Xe nâng tay tại Hải Dương GIÁ TỐT, NEW 100% | HANGCHA

Xe nâng tay tại Hải Dương đang là nhu cầu tìm kiếm của nhiều người. Đây là dòng xe nâng có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp sử dụng trong nhà kho, xưởng,…. Hiện tại, Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn đang bán và cho thuê xe nâng tại Hải Dương với giá tốt, chính sách bảo hành hậu mãi. Khách hàng có thể tham khảo một số dòng xe nâng tay tại Hải Dương cũng như gợi ý mua hàng uy tín, giá tốt.

1. Nhu cầu mua xe nâng tay tại Hải Dương

Trong những năm gần đây, các cửa hàng, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp tư nhân quy mô nhỏ tại Hải Dương ngày càng phát triển và được mở rộng. Cùng với đó, xu hướng ứng dụng các thiết bị công nghiệp giúp hỗ trợ sản xuất cũng được chú trọng. Bởi vậy, nhu cầu tìm kiếm và sử dụng xe nâng tay tại Hải Dương cũng theo đó mà gia tăng.

Xe nâng nói chung và xe nâng tay nói riêng là thiết bị công nghiệp giúp hỗ trợ đắc lực cho hoạt động sản xuất, phân phối và lưu trữ hàng hoá. Trong đó, xe nâng tay thường có kích thước nhỏ gọn, cấu tạo và thiết kế đơn giản, vận hành dễ dàng, có thể nâng hạ hàng hoá với tải trọng lên đến 3 tấn. Chúng có thể dễ dàng nâng hạ, vận chuyển hàng hoá có tải trọng tương ứng ở những khu vực có diện tích nhỏ, thậm chí giữa các kệ hàng hoá chật hẹp,…

Nhu cầu mua xe nâng tay tại Hải Dương đang tăng cao
Nhu cầu mua xe nâng tay tại Hải Dương đang tăng cao

Việc sử dụng xe nâng tay giúp công việc được tiến hành thuận lợi, tiến độ được đẩy nhanh, tiết kiệm thời gian, hạn chế sự phụ thuộc vào sức người và tạo nên sự chuyên nghiệp hoá trong công việc. Hiện tại, xe nâng tay tại Hải Dương được ưa chuộng sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, các cửa hàng vật liệu xây dựng, khu vực phân phối cây cảnh, cửa hàng tạp hoá, trung tâm thương mại,…

2. Các loại xe nâng tay tại Hải Dương phổ biến nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng xe nâng tay, mỗi loại đều có đặc điểm riêng và tính ứng dụng nhất định. Trong đó, xe nâng tay tại Hải Dương cũng khá đa dạng, cụ thể:

2.1 Xe nâng tay cơ

Nếu đang tìm kiếm xe nâng tay tại Hải Dương thì các dòng xe nâng cơ cũng chính là gợi ý mà khách hàng có thể tham khảo. Xe nâng tay cơ là loại nâng thuỷ lực, có thiết kế đơn giản, vận hành dễ dàng, chúng có cấu tạo cơ bản bao gồm: Bộ phận thuỷ lực, bộ chuyển đổi nấc, khung xe, càng xe, bánh xe, tay cầm.

Xe nâng tay cơ Hangcha

Mỗi bộ phận đảm nhận những nhiệm vụ riêng nhưng đều hướng tới sự vận hành đồng bộ, giúp nâng hạ hàng hoá ở độ cao và di chuyển trong khoảng cách nhất định. Xe nâng tay cơ sở hữu một số ưu điểm nhưng cũng tồn tại nhiều hạn chế, điển hình:

 • Ưu điểm: Kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, dễ dàng vận hành, không tiêu tốn chi phí nhiên liệu và chi phí rẻ.
 • Nhược điểm: Hiệu suất hoạt động còn hạn chế, phụ thuộc vào sức người.

Xe nâng tay cơ hiện nay cũng bao gồm khá nhiều loại như: loại càng hẹp, càng rộng, xe nâng tay cơ siêu dài, xe nâng chống gỉ dùng trong thuỷ sản, xe nâng tay cơ có gắn cân điện tử, xe nâng mini,… Các dòng xe nâng tay tại Hải Dương loại cơ thường được sử dụng nhiều trong kho xưởng, nhà máy, siêu thị, trung tâm thương mại,… dùng để nâng hạ, sắp xếp, bốc dỡ hàng hoá lên container tại khu vực cảng biển, sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm, khu vực kho lạnh,…

2.2 Xe nâng tay điện

Bên cạnh các dòng xe nâng tay cơ thì xe điện lại được ưa chuộng hơn cả. Đây là dòng xe nâng tay sử dụng motor điện để vận hành, mang đến hiệu suất vượt trội, không phụ thuộc vào sức người. Xe nâng tay điện tại Hải Dương bao gồm 2 dòng cơ bản là: xe nâng tay thấp (Pallet Truck) và xe nâng tay cao (Pallet Stacker). Mỗi loại đều có đặc điểm và ưu thế nhất định, cụ thể:

a. Xe nâng tay điện thấp

Đây là một trong những dòng xe nâng tay phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Ngay từ cái tên đã phần nào nói lên thiết kế cũng như công dụng của chúng. Đây là dòng xe nâng tay có khả năng vận chuyển tuyệt vời nhưng nâng hạ của chúng khá thấp, chỉ khoảng vài chục cm. Bởi vậy, xe nâng tay thấp thường được dùng để vận chuyển hàng hoá từ khu vực này đến khu vực khác, đặc biệt bên trong nhà kho hay các xưởng sản xuất, cửa hàng, trung tâm thương mại,…

Xe nâng tay điện thấp Hangcha

Xe nâng tay tại Hải Dương dòng tay thấp Pallet Truck có khả năng vận hành vô cùng linh hoạt. Chúng dễ dàng di chuyển, quay đầu trong những khu vực chật hẹp. Bởi thế, chúng hỗ trợ đắc lực cho công việc vận chuyển hàng hoá. Đây là dòng xe ngày càng được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn.

b. Xe nâng tay điện cao

Dòng xe này lại có khả năng nâng hạ hàng hoá khá cao, đáp ứng nhu cầu của nhiều người dùng. Xe nâng tay điện cao vận hành hoàn toàn bằng điện, có kích thước tối ưu, dễ dàng làm việc trong các kho xưởng. Đây cũng là một trong những dòng xe nâng tay tại Hải Dương khá phổ biến mà khách hàng có thể tham khảo.

Xe nâng tay cao tại Hải Dương bao gồm nhiều loại, có xuất xứ từ các hãng khác nhau nhưng đều sở hữu ưu thế về khả năng nâng cao, thích hợp để sử dụng khi sắp xếp các kệ hàng hoá. Đây cũng là dòng xe được sử dụng nhiều tại các trung tâm thương mại, kho xưởng, nhà máy,…

Xe nâng tay điện cao Hangcha

2.3 Xe nâng tay bán tự động

Bên cạnh xe nâng tay cơ, xe nâng điện,… thì xe bán tự động cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Đây là dòng xe nâng vừa sử dụng động cơ điện lại vừa kết hợp với sức người để nâng hạ và di chuyển hàng hoá. Chúng vừa giúp nâng cao hiệu suất hoạt động so với xe nâng tay cơ mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí nhân công. Có thể nói, xe nâng bán tự động là phiên bản thiếu của xe nâng điện đi bộ lái nhưng mức độ phụ thuộc vào sức người cao hơn các dòng xe nâng điện tự động hoàn toàn.

Như vậy, các dòng xe nâng tay tại Hải Dương khá đa dạng, phù hợp với nhiều công việc, lĩnh vực khác nhau. Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm nhất định nên tuỳ thuộc vào nhu cầu cụ thể cũng như khả năng tài chính mà khách hàng có thể cân nhắc, so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp, tốt nhất.

3. Giá xe nâng tay tại Hải Dương là bao nhiêu?

Mỗi dòng xe nâng sẽ có những đặc điểm riêng về cấu tạo, thiết kế, hiệu suất vận hành, khả năng nâng hạ hàng hoá, tải trọng tiêu chuẩn, chiều cao nâng tiêu chuẩn,… khác nhau. Vì vậy, mức giá cũng có sự dao động và chênh lệch khác nhau. Dưới đây là bảng giá tham khảo một số dòng xe nâng tay tại Hải Dương bao gồm xe cơ, xe nâng tay điện,… phổ biến mà khách hàng có thể tham khảo:

Giá tham khảo xe nâng tay cơ tại Hải Dương:

Bảng báo giá xe nâng tay tại Hải Dương – xe nâng tay cơ 1 đến 5 tấn
Loại xe nâng tay Trong tải kg Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng tay cơ 2 tấn 2000 4.000.000 – 4.500.000 Liên hệ
Xe nâng tay cơ 2.5 tấn 2500 4.500.000 – 6.000.000 Liên hệ
Xe nâng tay cơ 3 tấn 3000 6.000.000 – 8.000.000 Liên hệ
Xe nâng tay cơ 5 tấn 5000 10.500.000 – 12.000.000 Liên hệ
Xe nâng tay cơ thủy lực 3 tấn 3000 6.500.000 – 8.000.000 Liên hệ

Giá tham khảo xe nâng tay thấp – xe nâng điện đứng lái tại Hải Dương:

Bảng báo giá xe nâng tay điện thấp Pallet Truck
Loại xe
Trọng tải nâng
Giá tham khảo
Giá thực tế
Giá thấp nhất Giá cao nhất
Xe nâng tay điện thấp 1.5 tấn 1500 40.000.000 đ 60.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng tay điện thấp 2 tấn 1800 105.000.000 đ 170.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng tay điện thấp 3 tấn 2000 125.000.000 đ 200.000.000 đ Liên hệ

Giá tham khảo xe nâng tay cao tại Hải Dương:

Bảng giá xe nâng tay tại Hải Dương – xe nâng điện cao Pallet Stacker
Mẫu xe nâng Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng điện tay cao 1 tấn 110.000.000 – 200.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện tay cao đứng lái 1.2 tấn 125.000.000 – 225.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện tay cao đứng lái 1.5 tấn 145.000.000 – 245.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện tay cao đứng lái 2 tấn 185.000.000 – 275.000.000 đ Liên hệ

Phía trên chỉ là bảng giá tham khảo xe nâng tay tại Hải Dương tính ở thời điểm hiện tại. Trên thực tế, giá xe nâng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời điểm mua xe, dòng xe, tải trọng nâng, chiều cao nâng, loại pin sử dụng, động cơ, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, trợ giá từ hãng, đơn vị phân phối,… Vì vậy, khách hàng có nhu cầu mua xe nâng nói chung và xe nâng tay tại Hải Dương vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0975 645 225 để được gửi báo giá chính xác.

Giá xe nâng tại Hải Dương hãng Hangcha khá phải chăng

4. Gợi ý địa chỉ mua xe nâng tay tại Hải Dương uy tín, giá tốt

Bên cạnh các dòng xe nâng, mức giá thì nhiều người còn băn khoăn nên mua của hãng nào? Mua ở đâu thì uy tín với mức giá cùng chính sách bảo hành tốt nhất? Dưới đây là thông tin gợi ý chi tiết:

4.1 Tiêu chí chọn địa chỉ mua xe nâng

Nếu có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng tại Hải Dương thì khách hàng cần tìm địa chỉ uy tín. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn địa chỉ bán xe nâng tốt nhất mà khách hàng nên lưu ý:

 • Chọn đại lý uỷ quyền, phân phối xe nâng tay tại Hải Dương chính hãng.
 • Lựa chọn nơi có chi nhánh hoặc kho bãi có khoảng cách tới kho, xưởng hoặc nơi làm việc gần nhất.
 • Chọn nơi có báo giá tốt nhất, nhiều chương trình ưu đãi hoặc chiết khấu đi kèm hấp dẫn.
 • Chú ý đến thời hạn bảo hành, danh mục và các chính sách liên quan đến bảo hành.
 • Lựa chọn đơn vị có dịch vụ chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Đặc biệt, khách hàng nên lựa chọn nơi có uy tín lâu năm trên thị trường, là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn.

4.2 Thiên Sơn – địa chỉ phân phối xe nâng tay tại Hải Dương tốt nhất

Tại Hải Dương có nhiều đơn vị phân phối các hãng xe nâng và dòng sản phẩm khác nhau. Trong đó, Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn chuyên phân phối xe nâng hàng Hangcha chính là gợi ý hàng đầu mà khách hàng nên lựa chọn, bởi:

 • Hàng chính hãng: Thiên Sơn là đại lý uỷ quyền, phân phối chính hãng sản phẩm xe nâng thương hiệu Hangcha. Đây là hãng xe nâng Trung Quốc có uy tín lâu năm và doanh số bán chạy TOP đầu hiện nay.
 • Giá bán tốt nhất: Mức giá bán xe nâng nói chung và xe nâng tay tại Hải Dương nói riêng của Hangha – Thiên Sơn luôn tốt nhất đi kèm ưu đãi hấp dẫn và chiết khấu cao.
 • Bảo hành hậu mãi, uy tín: Trong các đơn vị phân phối xe nâng trên thị trường thì Thiên Sơn luôn được đánh giá cao nhờ chính sách bảo hành vô cùng uy tín, thời gian dài nhất, sự hỗ trợ nhanh nhất,… Công ty cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe sau này.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối xe nâng cũng như uy tín đã được xây dựng trong nhiều năm, Thiên Sơn luôn thể hiện sự chuyên nghiệp trong các khâu bán hàng, đảm bảo các thủ tục, giấy tờ khi làm việc với cả cá nhân hay doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ thủ tục trả góp: Hiện tại, Công ty Thiên Sơn là đơn vị đầu tiên và duy nhất hỗ trợ khách hàng thủ tục mua trả góp xe nâng nếu có nhu cầu.
 • Khác: Bên cạnh phân phối xe nâng tay tại Hải Dương thì Công ty Thiên Sơn còn cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm như cho thuê xe nâng tại Hải Dương, sửa chữa xe nâng, cung cấp phụ tùng chính hãng với giá tốt,… đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Thiên Sơn là địa chỉ mua xe nâng tại Hải Dương uy tín

Hiện tại, Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn đang là đối tác tin cậy của hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp, trong đó phải kể đến như: VinFast, Hoà Phát, Vua Nệm, ViFon, Miwon, Bộ Quốc Phòng,.. Với hàng loạt những lý do trên, xe nâng Thiên Sơn chính là địa chỉ mua xe nâng tay tại Hải Dương, cho thuê xe nâng tại Hải Dương uy tín, đáng để khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nếu có nhu cầu mua hoặc thuê xe nâng tại Hải Dương, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0975 645 225 để được đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm của Công ty Thiên Sơn tư vấn chi tiết cũng như gửi báo giá chính xác.