BỘ CÔNG TÁC XE NÂNG

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bộ công tác xe nâng được trang bị trên một số dòng xe nâng chuyên dụng với khả năng di chuyển, nâng gắp những hàng hoá ở điều kiện làm việc đặc thù. Việc sử dụng bộ công tác xe nâng giúp tối ưu thời gian, chi phí, nâng cao hiệu suất hoạt động cũng như độ an toàn cho cả người và hàng hoá.


1. Bộ công tác xe nâng là gì? Vai trò của công tác xe nâng

Bộ công tác xe nâng là hệ thống phụ tùng đi kèm, tích hợp trên các dòng xe nâng chuyên dụng. Với một số ngành nghề, việc sử dụng xe nâng thường không đáp ứng được nhu cầu công việc, điển hình như nâng gắp hàng hoá,... Chính vì vậy, việc lắp đặt phụ kiện đi kèm là bộ công tác trên xe nâng sẽ giúp giải quyết các công việc được tốt nhất, đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho người vận hành.

Bộ công tác xe nâng có vai trò:

 • Tăng hiệu quả công việc.
 • Đáp ứng tốt nhu cầu làm việc ở những ngành nghề đặc thù như: nâng gắp cuộn giấy, thùng phuy, các khúc gỗ tròn, chui vào container,...
 • Giảm thời gian bốc dỗ, nâng hạ, sắp xếp hàng hoá.
 • Tiết kiệm nguồn nhiên liệu.
 • Giảm tải sức người và tiết kiệm chi phí nhân công.

Không chỉ đáp ứng công việc, nâng cao hiệu quả mà sử dụng bộ công tác đi kèm cho xe nâng còn là cách giúp xe hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ, độ bền. Đặc biệt, chúng phù hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Với một số dòng xe nâng, ngành nghề cụ thể thì việc lắp đặt thêm bộ công tác xe nâng phù hợp là rất cần thiết.

Bộ công tác xe nâng rất cần thiết với nhiều ngành đặc thù
Bộ công tác xe nâng rất cần thiết với nhiều ngành đặc thù

2. Phân loại bộ công tác xe nâng

Với những ngành nghề và nhu cầu công việc khác nhau sẽ thích hợp với một loại công tác xe nâng nhất định. Chính vì vậy, phụ tùng công tác xe nâng cũng khá đa dạng, bao gồm nhiều loại khác nhau. Dưới đây là một số loại công tác xe nâng điển hình:

2.1 Bộ công tác chui container

Khi được trang bị bộ công tác xe nâng chui container thì xe hoàn toàn có thể làm việc ở khu vực cầu cảng, dễ dàng chui vào container để nâng hạ hàng hoá dễ dàng mà không lo ngại bị chạm nóc như xe thông thường.

Xe nâng chui container được cấu tạo bởi khung 3 tầng nâng với 2 cột nâng. Xi lanh thuỷ lực được trang bị nằm ở giữa. So với xe thường thì chiều cao nâng tự do tối thiểu 970 mm. Việc lắp đặt bộ công tác chui container giúp đảm bảo quá trình hoạt động ổn định của xe nâng hàng trong các container. Đây cũng là phụ kiện, phụ tùng xe nâng được nhiều người quan tâm hiện nay.

Xe nâng được trang bị bộ công tác chui contaier
Xe nâng được trang bị bộ công tác chui contaier

2.2 Bộ công tác xe nâng - gật gù

Đây là bộ công tác được sử dụng nhiều ở xe nâng hàng xúc lật. Thay vì sử dụng máy xúc có kích thước lớn, cồng kềnh thì việc lắp đặt bộ công tác gật gù vào xe nâng hàng có thể giúp chiếc xe vận hành hiệu quả, đáp ứng nhu cầu xúc, lật hàng hoá trong nhiều kho xưởng một cách tối ưu và hợp lý nhất.

Bộ công tác xe nâng gật gù được cấu thành từ bộ khung đỡ chịu tải, hệ thống xi lanh nghiêng. Một số xe được trang bị thêm 2 xi lanh giúp nâng cao công suất và lực tác động. Một số vai trò điển hình của bộ công tác gật gù phải kể đến như:

 • Giúp nâng hạ hàng hoá, di chuyển không bị rơi vỡ, hư hỏng.
 • Hệ thống thuỷ lực bằng van sẽ đảm bảo quá trình cung cấp nhiên liệu cho xe nâng trong quá trình vận hành được thuận lợi.
 • Ống thuỷ lực có độ bền cao và thích hợp với nhiều môi trường làm việc, bao gồm cả nơi có điều kiện khắc nghiệt.
 • Gầu xúc giúp xúc nguyên liệu nhà máy, kho xi măng, phân bón,...
 • Độ nghiêng giúp giảm tối đa khả năng hàng hoá bị rơi vỡ.
 • Nâng hạ hàng hoá đặc thù không liền khối.

Có thể nói, bộ công tác gật gù đóng vai trò quan trọng đối với xe nâng hàng khi hoạt động ở những môi trường, điều kiện và ngành nghề đặc thù nhất định. Vì vậy, khi tìm hiểu về xe nâng thì việc xác định chính xác nhu cầu công việc để có thể lựa chọn phụ kiện, phụ tùng đi kèm cũng là vấn đề khá quan trọng mà khách hàng nên lưu ý.

Bộ gật gù được sử dụng khá phổ biến cho xe nâng
Bộ gật gù được sử dụng khá phổ biến cho xe nâng

2.3 Bộ công tác xe nâng kẹp gạch

Ở những nhà máy sản xuất gạch đá hay công trường xây dựng thì việc sử dụng xe nâng được trang bị thêm bộ công tác kẹp gạch là rất phổ biến. Đây là bộ công tác xe nâng điển hình giúp nâng hạ, sắp xếp, vận chuyển gạch một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa rơi vỡ, hư hỏng. Điều này giúp tối ưu thời gian cũng như chi phí nhân công, từ đó tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Bộ công tác kẹp gạch được chia thành các loại phổ biến như:

 • Bộ công tác kẹp gạch không nung
 • Bộ công tác kẹp gạch dạng ngang
 • Bộ công tác kẹp gạch dạng chụp gắp

Mỗi loại đều có những đặc điểm cấu tạo cũng như lợi thế riêng, đáp ứng nhu cầu cụ thể. Nhìn chung, ưu điểm của bộ công tác xe nâng kẹp gạch là giúp xe dễ dàng quay 360 độ và mở rộng tầm quan sát rộng khi xe di chuyển. Đặc biệt, không cần sử dụng pallet, xe nâng kẹp gạch vẫn có thể vận chuyển khối lượng lớn hàng hoá. Mỗi lần kẹp có thể tăng 500-700 viên, từ đó rút ngắn tối đa thời gian làm việc. Bộ công tác kẹp gạch trên xe nâng đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều doanh nghiệp nên đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Bộ công tác kẹp gạch ngày càng được ưa chuộng
Bộ công tác kẹp gạch ngày càng được ưa chuộng

2.4 Bộ công tác xe nâng kẹp giấy

Bộ công tác kẹp giấy (Paper Roll Clamps) chính là phụ kiện được lắp đặt trên xe nâng giúp hỗ trợ di chuyển, xếp chồng, nâng hạ khối lượng giấy cồng kềnh đến vị trí yêu cầu. Hiện nay trên thị trường có 2 loại kẹp giấy cơ bản là:

 • Bộ kẹp giấy cuộn 1 tay: Với loại này thì người dùng chỉ kẹp được 1 cuộn giấy duy nhất
 • Bộ kẹp giấy cuộn 2 tay: Với loại này thì có thể thực hiện cuộn được 2 cuộn giấy có kích thước khác nhau trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo cơ bản của bộ công tác kẹp giấy bao gồm: càng kẹp, xi lanh thuỷ lực, bàn đỡ xi lanh và kẹp, van điều áp thuỷ lực. Mỗi bộ phận đóng vai trò nhất định nhưng đều hướng tới chức năng chung là kẹp giấy dễ dàng. Một số ưu điểm nổi bật của bộ công tác xe nâng kẹp giấy Hangcha phải kể đến như:

 • Có khả năng kẹp thuận tiện với 1 cuộn, xoay 360 độ và sử dụng tay để di chuyển dễ dàng.
 • Tốc độ kẹp giấy có momen xoắn nên thao tác dễ dàng, nhanh chóng.
 • Kết cấu bộ kẹp được chế tạo với vật liệu cao cấp, đảm bảo độ bền cao.
 • Kẹp nhiều cuộn giấy cùng 1 thời điểm giúp tăng hiệu quả công việc.
 • Hệ thống thủy lực chắc khỏe và chính xác giúp giảm tối đa lực trong quá trình sử dụng xe nâng hàng.
 • Tích hợp hệ thống van và đường dần dầu thủy lực được thiết kế trong điều kiện khắc nghiệt giúp bảo vệ xe và nâng cao tuổi thọ cho phụ tùng.
 • Nâng cao độ an toàn, hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.

Nhìn chung, với những ưu điểm kể trên thì kẹp giấy chính là bộ công tác xe nâng đóng vai trò quan trọng, cần thiết khi sử dụng trong ngành giấy. Nếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giấy thì việc lắp đặt thêm bộ công tác kẹp giấy cho xe nâng hàng là vô cùng quan trọng mà người mua cần lưu ý.

Bộ kẹp giấy thích hợp khi sử dụng xe nâng trong ngành giấy
Bộ kẹp giấy thích hợp khi sử dụng xe nâng trong ngành giấy

2.5 Bộ công tác xe nâng kẹp gỗ

Tương tự như những bộ công tác xe nâng khác thì kẹp gỗ được ứng dụng chủ yếu trong ngành gỗ. Phụ kiện này được thiết kế từ khung kim loại chắc chắn giúp nâng gắp các khối gỗ tròn một cách dễ dàng và đảm bảo an toàn ở mức cao nhất. Một số lợi thế khi lắp đặt bộ công tác kẹp gỗ cho xe nâng, điển hình như:

 • Giúp nâng hạ các khối gỗ tròn một cách đơn giản.
 • Tăng độ an toàn cho hàng hoá, người lái và cả khu vực xung quanh.
 • Sắp xếp, nâng hạ, di chuyển gỗ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
 • Giảm tải chi phí nhân công.

Với doanh nghiệp hoạt động trong ngành gỗ - một ngành khá đặc thù thì việc lựa chọn xe nâng hàng có trang bị phụ kiện đi kèm là bộ công tác kẹp gỗ là rất cần thiết.

Bộ công tác xe nâng kẹp gỗ được sử dụng phổ biến hiện nay
Bộ công tác xe nâng kẹp gỗ được sử dụng phổ biến hiện nay

2.6 Bộ công tác kẹp phuy

Đây là bộ công tác  xe nâng đặc thù được sử dụng cho xe nâng hàng khi làm việc trong doanh nghiệp chuyên sản xuất thùng phuy hoặc nâng hạ, di chuyển các thùng phuy chứa chất lỏng, các loại hạt nhỏ,... Việc trang bị bộ công tác kẹp phuy cho xe nâng giúp:

 • Nâng hạ, sắp xếp, di chuyển các thùng phuy với chiều cao và khối lượng nặng.
 • Tiết kiệm thời gian làm việc.
 • Giảm tải chi phí nhân công.
 • Nâng cao hiệu suất và tiến độ công việc.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hoá và con người.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại cơ bản là bộ công tác xe nâng kẹp phuy cơ khí và bộ kẹp phuy tự động. Tuỳ thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng mà có thể lắp đặt bộ công tác kẹp phuy phù hợp, giúp tối ưu công dụng tốt nhất cho xe nâng hàng, đáp ứng yêu cầu công việc.

Bộ công tác kẹp phuy Hangcha được ưa chuộng trên thị trường
Bộ công tác kẹp phuy Hangcha được ưa chuộng trên thị trường

2.7 Bộ công tác dịch càng

Bộ dịch càng (fork positioner) là thiết bị được sử dụng nhiều trong các kho logistics hay những kho xưởng sử dụng pallet với kích thước không đồng đều. Bộ công tác xe nâng dịch càng có sử dụng hệ thống thủy lực giúp người sử dụng dễ vận hành xe nâng khi vận chuyển hàng hóa trong một khoảng cách lớn.

Chúng thường được lắp đặt đi kèm theo xe nâng hàng 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn,... đến 10 tấn với lợi ích điển hình như:

 • Giúp tăng độ linh hoạt cho các loại pallet khác nhau.
 • Điều khiển và giảm tối đa thời gian nâng hạ hàng hoá khi sử dụng pallet không cùng kích thước.
 • Vì sử dụng hệ thống thuỷ lực điều khiển nên bộ dịch càng có khả năng linh hoạt cao, không cần sử dụng sức người.
 • Đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc, nâng cao hiệu suất và tiết kiệm thời gian vận hành.
Xe nâng được trang bị bộ dịch càng giúp tăng hiệu suất làm việc
Xe nâng được trang bị bộ dịch càng giúp tăng hiệu suất làm việc

2.8 Bộ công tác dịch giá

Bộ dịch giá xe nâng (còn gọi là bộ sàng càng xe nâng)  chính là 1 bộ phận của bộ công tác mà người lái có thể điều khiển qua hệ thống tay khoang thủy lực. Chúng giúp càng nâng có thể dịch sang trái hoặc sang phải với khoảng cách nhất định, từ đó người điều khiển có thể lấy, bốc dỡ, sắp xếp hàng hoá một cách thuận tiện nhanh chóng, mà không cần di chuyển bánh xe.

Một số công dụng điển hình của bộ công tác xe nâng dịch giá trên xe nâng như sau:

 • Giúp bốc xếp hàng hoá trong không gian hẹp, thùng container,..
 • Hạn chế va đập cho các pallet hàng, kệ hàng hoá xếp kề nhau
 • Sử dụng bộ dịch giá làm giảm hao mòn lốp xe, do không phải điều khiển xe di chuyển qua lại.
 • Nâng cao hiệu suất lao động, tiết kiệm thời gian tối đa.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại cơ bản là: bộ dịch giá tích hợp và bộ dịch giá after - market. Tuỳ thuộc vào nhu cầu cụ thể, yêu cầu công việc, môi trường vận hành xe nâng,... mà người mua có thể lựa chọn lắp đặt loại dịch giá phù hợp.

Một số xe nâng được trang bị bộ công tác dịch giá
Một số xe nâng được trang bị bộ công tác dịch giá

2.9 Bộ công tác xe nâng kéo đẩy

Còn có tên gọi là Push Pull, là bộ công tác có công dụng kéo đẩy hàng hoá trên càng xe. Bộ công tác trên được cấu thành từ thép chắc chắn, hệ thống thuỷ lực bao gồm xilanh và piston giúp điều chỉnh tốc độ, xử lý tình huống, dễ dàng vận hành, bảo trì và bảo dưỡng.

Khi lắp đặt bộ công tác kéo đẩy Push Pull giúp tăng năng suất hoạt động, nâng cao độ an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí và tối ưu hoá khi sử dụng trong kho hàng. Đây là bộ công tác được lắp đặt phổ biến trên các loại xe nâng hàng thế hệ mới hiện nay. Khi mua xe nâng hàng, doanh nghiệp cần tìm hiểu về các phụ kiện đi kèm, bộ công tác xe nâng phù hợp để nâng cao hiệu quả làm việc của xe nâng hàng.

Bộ công tác kéo đẩy trên xe nâng Hangcha
Bộ công tác kéo đẩy trên xe nâng Hangcha

2.10 Bộ công tác gắp vuông

Bộ kẹp/gắp vuông hay còn gọi là kẹp khối, Bale Clamps. Đây là bộ công tác được trang bị cho xe nâng khi thực hiện công việc nâng hạ các khối hàng hoá, thành phẩm theo kiện vuông. Thông thường chúng được ứng dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất sợi, vải, bao bì,... Xe nâng được trang bị bộ công tác gắp vuông giúp tăng tối đa năng suất hoạt động, giảm thiểu việc sử dụng pallet để xếp hàng hoá, từ đó tăng 15% thể tích xếp hàng khi đóng công và xuất khẩu. Có thể nói, đây là bộ công tác xe nâng đặc thù cho việc nâng hạ hàng hoá theo kiện vuông.

2.11 Bộ gắp kính xe nâng

Bên cạnh những bộ công tác xe nâng được đề cập phía trên thì hiện nay bộ gắp kính cũng ngày càng được nhiều doanh nghiệp tìm đến. Đây là phụ kiện đi kèm xe nâng 8 - 10 tấn, đặc thù cho công việc nâng hạ tại các nhà máy, công xưởng sản xuất kính. Với ngành đặc thù này thì sử dụng bộ công tác trên giúp đạt hiệu quả cao trong công việc cũng như đảm bảo hàng hoá không bị rơi vỡ, nâng cao độ an toàn.

Bộ công tác gắp kính cho xe nâng hàng
Bộ công tác gắp kính cho xe nâng hàng

2.12 Bộ càng xoay

Bao gồm 2 loại chính là: Loại xoay 180 độ và loại xoay 360 độ. Mỗi loại sẽ phù hợp với những yêu cầu công việc khác nhau. Đây cũng chính là một trong những bộ công tác (phụ kiện) đi kèm xe nâng khi chúng làm việc trong khu vực, ngành nghề đặc thù. Việc trang bị bộ công tác càng xoay giúp quá trình nâng hạ, di chuyển hàng hoá được trơn tru, ổn định, nâng cao hiệu suất cũng như an toàn cho người lái cũng như hàng hoá.

Bộ càng xoay cho xe nâng
Bộ càng xoay cho xe nâng

3. Bộ công tác xe nâng giá bao nhiêu? Phù hợp với ngành nào?

Rất nhiều người đang băn khoăn về mức giá bán bộ công tác xe nâng chính hãng Hangcha cũng như ứng dụng cụ thể của chúng. Theo đó, dưới đây là một số thông tin mà khách hàng có nhu cầu đừng nên bỏ qua.

3.1 Bảng giá bộ công tác xe nâng

Cập nhật bảng giá tham khảo một số bộ công tác dành cho xe nâng hàng Hangcha:

STT Phân loại Giá tham khảo(VNĐ) Giá thực tế
1 Bộ công tác gật gù 30.000.000 - 35.000.000 Liên hệ 0975 645 225
2 Bộ công tác xe nâng kẹp gạch 65.000.000 - 80.000.000 Liên hệ
3 Bộ công tác kẹp giấy 120.000.000 - 140.000.000 Liên hệ
4 Bộ công tác chui container 15.000.000 - 30.000.000 Liên hệ
5 Bộ dịch càng 32.000.000 - 65.000.000 Liên hệ
6 Bộ dịch giá 12.000.000 - 25.000.000 Liên hệ
7 Bộ công tác kẹp phuy 15.000.000 - 20.000.000 Liên hệ
8 Bộ công tác Push Pull 130.000.000 - 150.000.000 Liên hệ
9 Bộ công tác kẹp vuông 68.000.000 - 80.000.000 Liên hệ
10 Bộ gắp kính xe nâng 180.000.000 - 250.000.000 Liên hệ
11 Bộ càng xoay 45.000.000 - 65.000.000 Liên hệ
12 Bộ công tác xe nâng kẹp gỗ 65.000.000 - 85.000.000 Liên hệ

Phía trên chỉ là khoảng giá tham khảo tính ở thời điểm hiện tại. Giá thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá niêm yết của nhà sản xuất, thuế phí nhập khẩu, thời điểm mua hàng,... Vì vậy, để được tư vấn sản phẩm xe nâng cũng như bộ công tác phụ kiện đi kèm phù hợp và báo giá chính xác thì khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline sau: 0975 645 225.

3.2 Ứng dụng của bộ công tác xe nâng

Việc trang bị các phụ kiện, bộ công tác đi kèm cho xe nâng giúp đáp ứng nhu cầu công việc một cách tốt nhất. Với những ngành nghề đặc thù thì việc trang bị công tác xe nâng là vô cùng cần thiết, cụ thể như:

 • Khai thác và chế biến gỗ.
 • Các nhà máy sản xuất, phân phối giấy.
 • Ứng dụng trong ngành kính, sản xuất gạch đá,...
 • Làm việc bên trong các container (chủ yếu ở khu vực cảng biển).
 • Sử dụng trong nhà máy sản xuất hoá chất,...

Nhìn chung, các loại xe nâng được trang bị phụ kiện đi kèm sẽ như "hổ mọc thêm cánh" và nâng cao hiệu suất làm việc lên cao, gấp nhiều lần. Đặc biệt, chúng giúp quá trình vận hành của xe nâng trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo độ an toàn cao. Đây cũng là lý do vì sao những phụ kiện đi kèm xe nâng ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú trọng.

Bộ công tác xe nâng có tính ứng dụng cao
Bộ công tác xe nâng có tính ứng dụng cao

4. Hướng dẫn vận hành bộ công tác xe nâng an toàn

Với những ngành nghề đặc thù, việc sử dụng bộ công tác xe nâng đi kèm là rất cần thiết. Người dùng cần cân nhắc kỹ nhu cầu công việc để lựa chọn loại công tác phù hợp như: dịch giá, dịch càng, chui container, kẹp gạch, kẹp giấy, kẹp gỗ, gật gù,...  Mỗi loại sẽ thích hợp với ngành nghề và điều kiện làm việc nhất định.

Bên cạnh đó, để phát huy công dụng của các loại phụ kiện xe nâng đi kèm thì người dùng cần vận hành, sử dụng đúng cách. Hãy lưu ý một số lời khuyên sau đây:

 • Di chuyển chậm, nhẹ nhàng và thử trước khi vận chuyển hàng hoá có khối lượng lớn.
 • Kiểm tra khả năng chịu tải và các thông số kỹ thuật trên bảng điều khiển.
 • Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng xe nâng và bộ công tác đi kèm.
 • Kiểm tra bộ công tác và xe nâng trước khi bắt đầu vận hành.

Vì xe nâng phải chịu thêm tải trọng của bộ công tác nên người dùng cần lưu ý tính toán kỹ để nâng hạ hàng hoá có khối lượng phù hợp, tránh sử dụng quá tải có thể gây nên những tình huống nguy hiểm. Đồng thời, lưu ý bảo quản bộ công tác và xe nâng đúng cách để chúng luôn bền, đẹp và phát huy tốt những lợi thế và nâng cao hiệu quả trong công việc.

5. Mua bộ công tác xe nâng ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ phân phối xe nâng hàng và phụ kiện, bộ công tác đi kèm xe nâng. Trong đó, Công ty Thiên Sơn - được mệnh danh là Hangcha Việt Nam chính là địa chỉ uy tín, tin cậy mà nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn, bởi:

 • Công ty Thiên Sơn phân phối xe nâng và phụ kiện xe nâng đảm bảo hàng nhập khẩu, chính hãng.
 • Chất lượng, độ bền của sản phẩm được đánh giá cao.
 • Các loại phụ tùng, linh kiện, bộ công tác xe nâng đa dạng, đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhiều doanh nghiệp.
 • Giá bán cạnh tranh, luôn rẻ nhất.
 • Chế độ bảo hành hậu mãi.
 • Bán hàng chu đáo, dịch vụ tận tâm, tư vấn chuyên nghiệp,...
Hiện tại, công ty có hệ thống 7 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Đây chính là địa chỉ mua xe nâng và lắp đặt bộ công tác đi kèm uy tín, giá tốt nhất mà doanh nghiệp nên lựa chọn.
Thiên Sơn - Hangcha Việt Nam là địa chỉ phân phối bộ công tác xe nâng uy tín, giá tốt
Thiên Sơn - Hangcha Việt Nam là địa chỉ phân phối bộ công tác xe nâng uy tín, giá tốt

Phía trên là những thông tin về bộ công tác xe nâng, hy vọng bài viết hữu ích cho nhiều người. Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng, tìm hiểu hoặc nhu cầu lắp đặt bộ công tác đi kèm xe nâng vui lòng liên hệ hotline 0975 645 225 để được đội ngũ chuyên viên của Thiên Sơn - Hangcha Việt Nam hỗ trợ tốt nhất.