Xe nâng ở Đồng Nai – Đại lý xe Giá Rẻ số 1, hỗ trợ 24/7

Với nhiều tính năng ưu việt, xe nâng ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và hoạt động sản xuất, phân phối, lưu trữ hàng hoá. Tại thị trường xe nâng ở Đồng Nai, Hangcha Việt Nam hiện đang là đơn vị phân phối hàng đầu, chiếm thị phần cao nhất. Chúng tôi mang đến đa dạng các loại xe nâng dầu, điện, xe nâng tay, xe nâng người từ 1 tấn đến 48 tấn, chính hãng, đảm bảo chất lượng cao với mức giá bán hợp lý nhất.

1. NHU CẦU VÀ ỨNG DỤNG XE NÂNG Ở ĐỒNG NAI

Xe nâng hàng là thiết bị công nghiệp hỗ trợ đắc lực cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong quá trình sản xuất, lưu trữ và phân phối sản phẩm. Những năm gần đây chúng ngày càng xuất hiện rộng rãi, đáp ứng những nhu cầu công việc ở nhiều ngành nghề khác nhau. Trong đó, hàng loạt các tỉnh thành trên cả nước đều ứng dụng dòng xe này vào hoạt động sản xuất, tạo nên sự chuyên nghiệp trong xu hướng công nghiệp hoá – hiện đại hoá mà cả đất nước đang hướng tới.

Xe nâng ngày càng được ứng dụng rộng rãi

1.1 Nhu cầu mua xe nâng tại Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh nằm ở khu vực Đông Nam Bộ, có vị trí đắc địa, phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận, phía tây giáp tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh, phía nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, phía Đông Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng và phía Tây Bắc giáp Bình Phước. Có thể nói, Đồng Nai là cửa ngõ đi vào của vùng kinh tế tọng điểm Nam Bộ (vùng kinh tế phát triển năng động nhất cả nước).

Trước khi tìm hiểu về nhu cầu xe nâng ở Đồng Nai thì cùng điểm qua một số thông tin kinh tế của tỉnh. Theo số liệu báo cáo thống kê tính đến năm 2020, Đồng Nai là đơn vị hành chính đứng thứ 5 về số dân, thứ 3 về tổng sản phẩm trên địa bàn (GDP), thứ 6 về bình quân GDP trên đầu người và đứng thứ 19 về tốc độ tăng trưởng kinh tế. Đây cũng là tỉnh có nền kinh tế chuyển dịch mạnh mẽ theo hướng công nghiệp với tỉ trọng công nghiệp, xây dựng, dịch vụ chiếm 91,7% trong cơ cấu GRDP.

Xe nâng hỗ trợ đắc lực cho ngành công nghiệp

Đồng Nai hiện đang là tỉnh đứng đầu cả nước về số lượng khu công nghiệp. Tính đến giữa năm 2021, toàn tỉnh có khoảng 35 khu công nghiệp được quy hoạch với tổng diện tích hơn 12.000 ha. Trong đó, có 30 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động, tỷ lệ lấp đầy bình quân lên đến 82% diện tích. Đặc biệt, các KCN Đồng Nai thu hút đến 1.363 dự án FDI với tổng đăng ký hơn 27 tỷ USD.

Một số khu công nghiệp lớn ở Đồng Nai phải kể đến như: KCN Lộc An – Bình Sơn, KCN Dầu Giây, KCN Giang Điền, KCN Long Khánh, KCN Ông Kèo, KCN AGTEX Long Bình, KCN Tân Phú,… Các ngành công nghiệp được tập trung phát triển bao gồm: công nghiệp cơ khí, chế tạo máy móc, điện tử, linh kiện, sản xuất thức ăn chăn nuôi, công nghiệp chế biến thực phẩm, khai khoáng,…

Với mức độ phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, nhu cầu xe nâng ở Đồng Nai cũng theo đó mà gia tăng nhanh chóng. Việc sử dụng xe nâng không chỉ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp bên trong khu công nghiệp mà còn đáp ứng nhu cầu sản xuất, phân phối hàng hoá ở những gia đình, cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ,…

Nhu cầu xe nâng ở Đồng Nai đang ngày càng tăng
Nhu cầu xe nâng ở Đồng Nai đang ngày càng tăng

1.2 Ứng dụng của xe nâng ở Đồng Nai

Sử dụng xe nâng hàng là giải pháp giúp nâng cao hiệu quả công việc, tiếp cận, nâng hạ và di chuyển những khối hàng hoá có tải trọng siêu lớn mà sức người không thể làm được. Bên cạnh đó, chúng còn giúp tiết kiệm thời gian, giảm sức người, tối ưu chi phí nhân công, vận hành,… và đem lại lợi nhuận tối ưu nhất. Đặc biệt, xe nâng là thiết bị công nghiệp giúp tạo sự chuyên nghiệp hoá trong hoạt động sản xuất, lưu trữ và phân phối sản phẩm, đa dạng hàng hoá.

Trên cả nước nói chung và xe nâng ở Đồng Nai nói riêng đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành, điển hình phải kể đến như: khai khoáng, chế biến thực phẩm, cơ khí, sản xuất máy móc, kinh kiện điện tử, công nghiệp xây dựng và các ngành công nghiệp phụ trợ khác,… Bên cạnh đó, những dòng xe nâng tay nhỏ còn được sử dụng trong nhiều nhà máy sản xuất hàng gia dụng, dệt may, các trung tâm thương mại, xưởng sản xuất nhỏ,…

Xe nâng ở Đồng Nai được ứng dụng trong nhiều ngành

2. CÁC LOẠI XE NÂNG HANGCHA PHỔ BIẾN Ở ĐỒNG NAI

Với nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng lớn, thị trường xe nâng ở Đồng Nai vô cùng phát triển và sôi động với sự có mặt của nhiều hãng sản xuất, đến từ các quốc gia khác nhau. Trong đó, xe nâng Hangcha được ưa chuộng hơn cả với số lượng bán ra chiếm hơn nửa thị phần xe nâng tại tỉnh này.

Hangcha là hãng sản xuất xe nâng số 1 Trung Quốc, có doanh số bán hàng thuộc TOP đầu thị trường nội địa, TOp 5 toàn thế giới và TOP 3 tại Việt Nam. Với chất lượng cao, hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, giá bán xe nâng rẻ nhất,… thì Hangcha được nhiều cá nhân và doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Dưới đây là một số dòng xe nâng ở Đồng Nai do Hangcha Việt Nam phân phối, khách hàng có thể tham khảo:

Hangcha Việt Nam phân phối nhiều loại xe nâng tại Đồng Nai

2.1 Xe nâng dầu ở Đồng Nai

Trong số nhiều dòng xe nâng tại tỉnh Đồng Nai thì xe nâng dầu Hangcha vẫn được nhiều người quan tâm. Xe bao gồm nhiều loại với các phân khúc tải trọng từ 1.5 tấn đến 48 tấn, đáp ứng nhu cầu công việc khác nhau của doanh nghiệp. Ngoài phân khúc tải trọng xe nâng dầu 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 20 tấn,… thì Hangcha còn mang đến nhiều dòng xe theo các phiên bản từ thường đến cao cấp: dòng A, X, XF,…

Xe nâng dầu Đồng Nai vô cùng đa dạng

Mỗi dòng xe đều có ưu và nhược điểm nhất định, trong đó những điểm mạnh và hạn chế của xe nâng dầu phải kể đến như:

 • Ưu điểm: Vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, dễ dàng tiếp nhiên liệu nhanh chóng, vận hành liên tục nhiều ca/ngày, có thể làm việc ở nhiều môi trường, bao gồm cả nơi có điều kiện địa hình và khí hậu khắc nghiệt. Đặc biệt, giá bán thường rẻ hơn các dòng xe nâng chạy bằng điện.
 • Nhược điểm: Xuất hiện tiếng ồn và một lượng khí thải ra mô trường. Đồng thời, chi phí vận hành cũng thường cao hơn so với xe nâng điện.

Với những điểm trên, các dòng xe nâng ở Đồng Nai thuộc hãng Hangcha, loại chạy dầu diesel thường được sử dụng nhiều ở khu vực làm việc ngoài trời, các kho xưởng lớn trong khu công nghiệp, nơi không yêu cầu cao về tiêu chuẩn tiếng ồn, khí thải hoặc nơi có điều kiện địa hình, khí hậu khắc nghiệt,…. Với những sản phẩm hàng hoá có tải trọng lớn trên 10 tấn thì xe nâng dầu vẫn là lựa chọn duy nhất.

Xe nâng dầu Hangcha được ưa chuộng ở Đồng Nai
Xe nâng dầu làm việc trong nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng

2.2 Xe nâng điện ở Đồng Nai

Bên cạnh xe nâng dầu thì hiện nay các dòng xe nâng điện cũng ngày càng trở thành xu hướng “xanh” được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tìm đến. Xe nâng điện tuy không có mức tải trọng nâng quá lớn nhưng với các sản phẩm, hàng hoá dưới 10 tấn thì dòng xe này vẫn khá đa dạng các lựa chọn.

Trong số các loại xe nâng ở Đồng Nai thì xe nâng điện cũng được phân thành nhiều loại, xét theo các yếu tố khác nhau, điển hình như:

 • Theo tải trọng: Xe nâng điện 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 4 tấn,…
 • Theo loại ắc quy/pin sử dụng: Xe nâng sử dụng ắc quy chì – axit và Pin Lithium.
 • Theo kiểu điều khiển: Xe nâng điện đứng lái, ngồi lái, đi bộ lái.
 • Theo dòng xe: Xe nâng điện Đồng Nai dòng A, AE, X, XH, XA,…
 • Xe nâng điện Reach Truck,…
Xe nâng điện Hangcha bao gồm nhiều loại

Như vậy, nếu khách hàng có nhu cầu mua xe nâng ở Đồng Nai nói chung và xe nâng điện Đồng Nai nói riêng thì các sản phẩm của Hangcha chính là gợi ý hàng đầu. Tương tự như xe nâng dầu, các loại xe chạy điện cũng có nhiều ưu điểm và hạn chế, cụ thể:

 • Ưu điểm: Xe nâng điện vận hành êm ái, thân thiện môi trường, hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí vận hành siêu rẻ.
 • Nhược điểm: Thường cần thời gian để sạc nên không thể làm việc liên tục nhiều ca/ngày, hạn chế khi làm việc ở khu vực có điều kiện khắc nghiệt. Đặc biệt, giá bán nâng điện thường cao hơn các loại xe nâng chạy dầu.

Với những đặc điểm, ưu thế và hạn chế kể trên, xe nâng điện ở Đồng Nai thuộc hãng Hangcha đang ngày càng được ưa chuộng. Xe được sử dụng nhiều trong các kho xưởng kín, nơi có yêu cầu cao về tiêu chuẩn khí thải và tiếng ồn,… điển hình như ngành chế biến thực phẩm, dệt may, da giày, hàng gia dụng,…

Xe nâng điện sử dụng Pin Lithium
Xe nâng điện được trang bị bộ công tác đi kèm

2.3 Xe nâng tay ở Đồng Nai

Xe nâng tay Đồng Nai thuộc hãng Hangcha bao gồm 2 loại cơ bản là: xe nâng tay cơ và xe nâng tay điện. Mỗi dòng xe nâng ở Đồng Nai đều bao gồm nhiều mức tải trọng khác nhau từ 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn,… với những đặc điểm, lợi thế và hạn chế nhất định, cụ thể:

 • Xe nâng tay cơ: Thường có cấu tạo đơn giản, vẫn sử dụng chủ yếu là sức người nên thường tốn nhiều thời gian hơn, hiệu quả công việc thấp hơn. Tuy nhiên, xe lại có giá thành tương đối rẻ, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận hành. Đăc biệt, chúng hoàn toàn không tiêu tốn nhiên liệu.
Xe nâng tay cơ có thiết kế nhỏ gọn
 • Xe nâng tay điện: Đây cũng là một trong những dòng xe nâng ở Đồng Nai được thiết kế tối ưu, hiện đại, kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng vận hành trong những không gian nhỏ hẹp. Xe nâng tay sử dụng motor điện giúp tiết kiệm thời gian, giảm sức người, nâng cao hiệu suất công việc nên ngày càng được nhiều người lựa chọn. Xe nâng tay điện bao gồm 2 loại là xe nâng tay điện thấp (Pallet Truck) và xe nâng tay điện cao (Pallet Stacker).
Xe nâng điện tay thấp được ưu tiên lựa chọn

Tuỳ thuộc vào từng cá nhân, doanh nghiệp với những nhu cầu khác nhau mà có thể lựa chọn dòng xe nâng tay phù hợp. So với những dòng xe nâng điện 3 bánh, 4 bánh thông thường thì xe nâng tay là giải pháp cho những kho xưởng có diện tích nhỏ và lối đi chật hẹp. Đồng thời, với hàng hoá có tải trọng không quá lớn thì đây cũng là gợi ý hàng đầu.

Xe nâng tay điện cao Pallet Stacker Hangcha

2.4 Xe nâng người ở Đồng Nai

Ngoài những dòng xe nâng hàng thì một số ngành nghề làm việc trên cao cần sử dụng đến các dòng xe nâng người chuyên dụng. Đây là loại xe nâng ở Đồng Nai cũng khá được ưa chuộng. Chúng được thiết kế tối ưu giúp hỗ trợ con người làm việc ở khu vực trên không trung. Xe nâng người cũng bao gồm nhiều loại, trong đó phổ biến hơn cả là xe cắt kéo tự hành, xe nâng người boom lift,… với các mức tải trọng nâng khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu thực tế mà người dùng có thể lựa chọn loại phù hợp.

Xe nâng người ở Đồng Nai ngày càng được quan tâm

3. GIÁ XE NÂNG Ở ĐỒNG NAI LÀ BAO NHIÊU?

Xe nâng dầu ở Đồng Nai, xe nâng điện ở Đồng Nai, xe nâng người,… bao gồm nhiều loại khác nhau. Theo đó, mức giá bán cũng có sự chênh lệch giữa các dòng. Dưới đây là bảng giá một số dòng xe phổ biến mà khách hàng có thể tham khảo:

Bảng báo giá xe nâng dầu – xe nâng ở Đồng Nai
Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng dầu 2 tấn 238.000.000 Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng dầu 2.5 tấn 243.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 3 tấn 263.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 3.5 tấn 280.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 4 tấn 410.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 4.5 tấn 426.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 5 tấn 442.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 6 tấn 613.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 7 tấn 628.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 8 tấn 916.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 8.5 tấn 975.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 10 tấn 1.025.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 12 tấn 1.920.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 14 tấn 1.920.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 16 tấn 2.048.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 20 tấn trở lên Liên hệ Liên hệ
Xe nâng dầu được trang bị bộ kẹp gỗ có giá cao hơn thông thường
 • Xe nâng điện 3 bánh – xe nâng ở Đồng Nai:
Bảng báo giá xe nâng điện 3 bánh – xe nâng Đồng Nai
Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng điện 1.3 tấn 3 bánh dòng A 390.000.000 đ Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng điện 1.5 tấn 3 bánh dòng A 393.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 1.6 tấn 3 bánh dòng A 426.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 1.8 tấn 3 bánh dòng A 432.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 2 tấn 3 bánh dòng A 454.000.000 đ Liên hệ
Giá xe nâng điện 3 bánh và 4 bánh là khác nhau
 • Xe nâng điện 4 bánh dòng A  – xe nâng ở Đồng Nai (Với dòng X sẽ cao hơn khoảng vài chục triệu).
Bảng báo giá xe nâng điện 4 bánh dòng A tại Đồng Nai
Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế 
Xe nâng điện 1.5 tấn 4 bánh dòng A 325.000.000 đ Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng điện 2 tấn 4 bánh dòng A 391.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 2.5 tấn 4 bánh dòng A 402.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 3 tấn 4 bánh dòng A 473.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 3.5 tấn 4 bánh dòng A 526.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 4 tấn 4 bánh dòng A 849.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 4.5 tấn 4 bánh dòng A 876.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 5 tấn 4 bánh dòng A 918.000.000 đ Liên hệ
 • Giá xe nâng ở Đồng Nai – dòng xe nâng tay điện thấp Pallet Truck:
Bảng báo giá xe nâng tay thấp – xe nâng ở Đồng Nai
Loại xe
Trọng tải nâng
Giá tham khảo
Giá thực tế
Giá thấp nhất Giá cao nhất
Xe nâng tay điện thấp 1.5 tấn 1500 40.000.000 đ 60.000.000 đ Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng tay điện thấp 2 tấn 1800 105.000.000 đ 170.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng tay điện thấp 3 tấn 2000 125.000.000 đ 200.000.000 đ Liên hệ
 • Giá xe nâng ở Đồng Nai – xe nâng điện tay cao Pallet Stacker:
Bảng giá xe nâng Pallet Stacker – xe nâng điện tại Đồng Nai
Mẫu xe nâng Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng điện đứng lái 1 tấn 110.000.000 – 200.000.000 Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng điện đứng lái 1.2 tấn 125.000.000 – 225.000.000 Liên hệ
Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn 145.000.000 – 245.000.000 Liên hệ
Xe nâng điện đứng lái 2 tấn 185.000.000 – 275.000.000 Liên hệ
 • Xe nâng điện Rech Truck ngồi lái – xe nâng ở Đồng Nai:
Bảng báo giá xe nâng điện ngồi lái tại Đồng Nai
Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng điện Reach Truck 1.2 tấn ngồi lái
468.000.000 đ Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng điện Reach Truck 1.4 tấn ngồi lái
477.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 1.6 tấn ngồi lái
499.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 1.8 tấn ngồi lái
513.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 2 tấn ngồi lái
529.000.000 đ Liên hệ
 • Giá xe nâng điện Reach truck đứng lái – xe nâng ở Đồng Nai:
Bảng báo giá xe nâng điện đứng lái tại Đồng Nai
Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng điện Reach Truck 1.5 tấn đứng lái
434.000.000 đ Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng điện Reach Truck 1.8 tấn đứng lái
440.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 2 tấn đứng lái
452.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 2.5 tấn đứng lái
460.000.000 đ Liên hệ
 • Báo giá xe nâng người  – Xe nâng ở Đồng Nai:
LOẠI XE Giá bán tham khảo (VNĐ Giá thực tế
Xe nâng người cột dọc tải trọng 210 kg (Chiều cao nâng 12 mét) 200.000.000 – 300.000.000 Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng Boom Lift tải trọng 200 – 230 kg (Chiều cao nâng 12 – 17 mét) 900.000.000 – 1.100.000.000 Liên hệ
Xe nâng cắt kéo tự hành mini tải trọng 230 – 250 kg (Chiều cao nâng 6 mét) 300.000.000 – 400.000.000 Liên hệ
Thang máy cắt kéo tự hành 230 – 450 kg (Chiều cao nâng 16 mét) 450.000.000 – 550.000.000 Liên hệ

Phía trên chỉ là mức giá tham khảo tính ở thời điểm hiện tại, thực tế giá xe nâng còn phụ thuộc nhiều vào dòng xe, loại xe, loại pin ắc quy, các phụ kiện đi kèm cũng như địa chỉ phân phối,… Vì vậy, để được báo giá chính xác cũng như tư vấn sản phẩm phù hợp, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến số hotline sau: 0975 645 225.

Giá xe nâng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

4. CẦN LƯU Ý GÌ KHI CHỌN MUA XE NÂNG Ở ĐỒNG NAI?

Khi chọn mua xe nâng nói chung và xe nâng ở Đồng Nai nói riêng thì khách hàng cần lưu ý một số tiêu chí điển hình sau đây:

 • Xác định chính xác nhu cầu công việc, khu vực làm việc, điều kiện địa hình, khí hậu, tải trọng hàng hoá cần nâng, chiều cao cần nâng, diện tích kho xưởng cũng như các tiêu chuẩn về tiếng ồn, khí thải,… để lựa chọn dòng xe thích hợp.
 • Chọn đúng hãng xe cũng như địa chỉ phân phối uy tín trên thị trường (chính sách bán hàng, đội ngũ nhân viên, giá cả, chế độ bảo hành,…).
 • Cân nhắc giá từng loại xe với khả năng tài chính nhất định.
Cân nhắc địa chỉ mua xe nâng uy tín

Với những lưu ý kể trên thì mua xe nâng Hangcha chính là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng đang có nhu cầu mua xe nâng ở Đồng Nai. Ở nước ta, Hangcha Việt Nam (trực thuộc Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn) là đại lý uỷ quyền, phân phối chính hãng và duy nhất các sản phẩm xe nâng đến từ thương hiệu Hangcha. Hệ thống sản phẩm mà Hangcha phân phối tại Đồng Nai vô cùng đa dạng, bao gồm: xe nâng dầu, điện, xe nâng tay, xe nâng người,… với các phân khúc tải trọng khác nhau, đảm bảo chất lượng, hiệu suất và độ bền cao nhất.

Với chính sách bảo hành hậu mãi, quy trình bán hàng chuyên nghiệp, chuyên viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7,… cùng mức giá bán rẻ nhất thị trường, Hangcha Việt Nam hiện đang được nhiều khách hàng tin chọn. Công ty là đối tác tin cậy của nhiều cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ tại Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung.

Hangcha Việt Nam là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ

Phía trên là những thông tin về xe nâng ở Đồng Nai. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe nâng, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0975 645 225 để được đội ngũ chuyên viên của Hangcha Việt Nam tư vấ, báo giá và hỗ trợ các thông tin chi tiết.