Xe nâng ở Bình Dương – Mới 100%, Giá Rẻ, Bảo Hành Trọn Đời

Nhu cầu sử dụng xe nâng ở Bình Dương đang ngày càng tăng cao kéo theo thị trường tại đây vô cùng sôi động. Trong số nhiều hãng xe và đơn vị phân phối thì Hangcha Việt Nam được nhiều người tin chọn. Hiện tại, Hangcha Việt Nam phân phối đa dạng các dòng xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng tay, xe nâng người,… tại Bình Dương, đảm bảo hàng chính hãng với mức giá cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt nhất Việt Nam. Dưới đây là cập nhật những thông tin về xe nâng Bình Dương và bảng báo giá chi tiết cho từng loại.

1. NHU CẦU VÀ ỨNG DỤNG CỦA XE NÂNG Ở BÌNH DƯƠNG

Xe nâng hàng là thiết bị có khả năng nâng hạ, vận chuyển, xếp dỡ hàng hoá, hỗ trợ đắc lực cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, lưu trữ và phân phối hàng hoá. Đây là một trong những loại xe tải công nghiệp ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, khu vực và các tỉnh thành trên cả nước. Vậy cụ thể nhu cầu và tính ứng dụng của xe nâng Bình Dương như thế nào? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Xe nâng ở Bình Dương
Xe nâng ở Bình Dương đang được nhiều người tìm kiếm

1.1 Nhu cầu xe nâng tại Bình Dương

Trước khi tìm hiểu về nhu cầu và tính ứng dụng của xe nâng ở Bình Dương thì cùng điểm qua một số thông tin về tỉnh. Theo đó, Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của nước ta, có vị trí tiếp giáp với tỉnh Bình Phước ở phía Bắc, TP. Hồ Chí Minh ở phía nam, tỉnh Đồng Nai ở phía Đông và Tây Ninh ở phía Tây. Theo số liệu thống kê, năm 2020 tỉnh Bình Dương là đơn vị hành chính đứng thứ 6 về số dân và xếp thứ 3 về Tổng sản phẩm trên địa bình (GDP), xếp thứ ba về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 8 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Hiện tại, toàn tỉnh có sự chuyển dịch mạnh mẽ, cụ thể công nghiệp và dịch vụ tiếp tục là các ngành chủ đạo, chiếm 89,23% tỷ trọng trong cơ cấu kinh tế. Trong khi đó, nông nghiệp chỉ chiếm 3,1% và thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm chiếm 7,67%. Những năm gần đây, Bình Dương được ví như trung tâm công nghiệp của cả nước với sự thu hút vốn đầu tư nước ngoài vô cùng mạnh mẽ.

Theo số liệu cập nhật đến năm 2022, trên địa bàn tỉnh Bình Dương có tới 30 khu công nghiệp với tổng diện tích lên đến 12.670,5 ha và tỷ lệ lấp đầy bình quân 87,4%. Bên cạnh đó, tỉnh còn quy tụ 12 cụm công nghiệp có quy mô lên đến 790 ha với tỷ lệ lấp đầy cũng khá cao 67,4%. Một số khu công nghiệp (KCN) lớn tại đây phải kể đến như: KCN Việt Nam – Singapore (VSIP), KCN Mapletree Bình Dương, KCN Bàu Bàng, KCN Bình An, KCN Bình Đường, KCN Đại Đăng, KCN Đất Cuốc (KSB),…

Toàn tỉnh tập trung vào công nghiệp chế biến thực phẩm, các loại nông lâm sản có giá trị để xuất khẩu, ngành hàng tiêu dùng, dệt may, da giày, cơ khí, điện tử – điện tử và chế biến gỗ,… Đây là những ngành chiếm tỷ trọng cao và đứng đầu trong kim ngạch xuất khẩu của tỉnh Bình Dương.

Với tình hình phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp, nhu cầu sử dụng thiết bị hỗ trợ sản xuất, phân phối sản phẩm ở Bình Đương đang tăng cao, điển hình trong đó phải kể đến xe nâng hàng. Khi nhu cầu tìm kiếm và sử dụng xe nâng ở Bình Dương tăng cũng kéo theo sự sôi động của thị trường với sự có mặt của nhiều hãng xe và các đơn vị phân phối.

Nhu cầu sử dụng xe nâng ở Bình Dương đang ngày càng tăng cao

1.2 Ứng dụng của xe nâng ở Bình Dương

Tốc độ phát triển công nghiệp hoá – hiện đại hoá ở Bình Dương đang nâng cao, nhu cầu sử dụng xe nâng gia tăng nhanh chóng cũng nhờ tính ứng dụng của sản phẩm này. Tại Bình Dương, xe nâng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, điển hình như: ngành chế biến thực phẩm, ngành gỗ, may mặc, da giày, hàng tiêu dùng,…

Chúng được sử dụng ở hầu hết các nhà máy, xí nghiệp bên trong các khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Đồng thời, một số dòng xe còn được sử dụng cho sự phát triển kinh tế cá nhân, hộ gia đình, tại các khu vực trung tâm thương mại, siêu thị, các kho xưởng nhỏ,… Tuỳ từng loại xe mà tính ứng dụng cũng như khu vực làm việc sẽ khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của cá nhân và doanh nghiệp.

Xe nâng được ứng dụng trong nhiều ngành

2. HANGCHA VIỆT NAM PHÂN PHỐI CÁC LOẠI XE NÂNG Ở BÌNH DƯƠNG

Hangcha là hãng xe nâng đứng số 1 tại Trung Quốc. Tập đoàn Hangcha có kinh nghiệm hơn 60 năm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối các loại xe nâng hàng. Với sự ứng dụng công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, qua nhiều lần thử nghiệm,… Hangcha đã cho ra đời hàng loạt các dòng xe nâng được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, hiệu suất hoạt động, mức độ an toàn,… Đặc biệt là giá bán rẻ nhất.  Là hãng xe được ưa chuộng tại Việt Nam, Hangcha cũng có mặt ở tỉnh Bình Dương với một số dòng xe phổ biến sau đây:

2.1 Xe nâng dầu ở Bình Dương

Tại thị trường xe nâng ở Bình Dương thì xe nâng chạy dầu diesel vẫn luôn được ưa chuộng hơn cả. Đây là một trong những loại xe có nhiều ưu thế vượt trội, thích hợp với những khu vực và điều kiện làm việc khác nhau. Tại Bình Dương, Hangcha Việt Nam phân phối đa dạng các dòng xe nâng dầu, bao gồm:

 • Xe nâng dầu tải trọng từ 1 tấn đến 48 tấn.
 • Xe nâng dầu dòng A, X, XF,…
 • Xe nâng chuyên dụng cho địa hình gồ ghề.

Mỗi dòng xe nâng đều có mức tải trọng nâng, chiều cao nâng khác nhau cũng như các lợi thế nổi bật riêng. Tuy nhiên, chúng đều có những ưu điểm và hạn chế chung, cụ thể:

 • Ưu điểm: Vận hành siêu mạnh mẽ, bền bỉ, thích hợp với khu vực có điều kiện địa hình và khí hậu khắc nghiệt, có khả năng nâng hạ hàng hoá với khối lượng siêu lớn, có thể làm việc liên tục nhiều ca/ngày, giá thành phải chăng,…
 • Hạn chế: Xuất hiện khí thải và tiếng ồn lớn khi hoạt động, chi phí nhiên liệu thường cao hơn xe nâng chạy điện.

Hiện tại, xe nâng dầu Bình Dương đang được sử dụng nhiều ở những khu vực công xưởng ngoài trời, nơi không yêu cầu cao về tiêu chuẩn khí thải và độ ồn. Với ngành gỗ, xe nâng dầu thường được trang bị thêm bộ công tác kẹp gỗ đi kèm nhằm đáp ứng công việc một cách tốt nhất. Đây cũng là dòng xe nâng ở Bình Dương khá phổ biến và được ưa chuộng hiện nay.

Xe nâng dầu ở Bình Dương khá được ưa chuộng

2.2 Xe nâng điện ở Bình Dương

Không chỉ xe nâng chạy dầu diesel mà xe nâng điện cũng khá được ưa chuộng. Đây là xu hướng công nghiệp xanh mà nhiều doanh nghiệp đang hướng tới. So với các dòng xe thông thường thì xe nâng chạy điện thường có nhiều điểm khác biệt từ cấu tạo, thiết kế cho đến ưu thế và hạn chế nhất định, cụ thể:

 • Ưu điểm: Xe có hiệu suất hoạt động cao, vận hành êm ái và không thải khí ra môi trường, tiết kiệm điện năng, giảm chi phí vận hành,…
 • Hạn chế: Xe nâng điện cần thời gian sạc nên không thể làm việc liên tục nhiều ca/ngày, tải trọng nâng hàng hoá không quá lớn và chi phí đầu tư ban đầu thường khá cao.
Xe nâng điện bao gồm nhiều loại

Hiện nay, xe nâng điện Bình Dương được phân phối bởi Hangcha Việt Nam vô cùng đa dạng, tuỳ theo các phân loại cụ thể:

 • Xét theo tải trọng: Xe nâng điện 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 4 tấn,…
 • Xét theo kiểu điều khiển: Xe nâng điện đứng lái Reach Truck, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện đi bộ lái.
 • Xét theo kiểu dáng: Xe nâng điện 3 bánh, 4 bánh, xe nâng tay điện,…
 • Xét theo dòng xe: Xe nâng điện dòng A, AE, XA, XH,…
 • Xét theo loại ắc quy/pin sử dụng: Ắc quy chì Acid và Pin Lithium.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu công việc cụ thể, tải trọng hàng hoá, khu vực làm việc, ngành nghề,… mà khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn xe nâng ở Bình Dương phù hợp. Trong đó, xe nâng điện cũng là một trong những gợi ý mà khách hàng có thể tìm hiểu thêm và cân nhắc.

Xe nâng điện Reach Truck Hangcha được ưa chuộng ở Bình Dương

2.3 Xe nâng tay ở Bình Dương

Các dòng xe nâng tay được Hangcha Việt Nam phân phối ở Bình Dương vô cùng đa dạng. Bên cạnh các dòng xe nâng tay cơ thì xe nâng tay điện cũng khá được ưa chuộng. Mỗi loại xe đều có những ưu và nhược điểm nhất định, cụ thể:

 • Xe nâng tay cơ: Có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận hành, hoàn toàn không tốn chi phí nhiên liệu và giá bán rẻ. Tuy nhiên, chúng lại sử dụng chủ yếu dựa vào sức người nên tính cơ động không cao, tốn nhiều thời gian và hiệu suất không được như ý.
 • Xe nâng tay điện: Sử dụng điện năng để vận hành nên hạn chế sức người, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Tuy nhiên, xe nâng tay điện thường có chi phí cao hơn xe nâng tay cơ.

Xe nâng tay điện ở Bình Dương thì Hangcha phân phối cũng khá đa dạng với nhiều loại và mức tải trọng khác nhau từ 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn,… Trong đó, xe nâng tay điện thấp (Pallet Truck) và xe nâng tay điện cao (Pallet Stacker) là phổ biến hơn cả. Mỗi dòng xe sẽ thích hợp với ngành nghề, điều kiện và khu vực làm việc nhất định. Vì vậy, khi có nhu cầu mua xe nâng ở Bình Dương thì xe nâng tay cũng là một trong những gợi ý mà khách hàng nên tìm hiểu.

Xe nâng tay thấp phù hợp với nhiều kho xưởng

2.4 Xe nâng người ở Bình Dương

Bên cạnh các loại xe nâng ở Bình Dương chuyên dụng cho hàng hoá thì Hangcha Việt Nam còn phân phối các loại xe nâng người. Đây là dòng xe nâng giúp hỗ trợ đắc lực cho những doanh nghiệp có công nhân làm việc ở khu vực trên cao hoặc nơi mà con người khó tiếp cận trên không trung. Việc sử dụng xe nâng người sẽ giúp người lao động dễ dàng di chuyển và làm việc ở khu vực trên cao, đảm bảo độ an toàn và hiệu suất cao. Đây cũng là một trong những dòng xe nâng tại Bình Dương đang được nhiều người tìm kiếm.

Nhu cầu sử dụng xe nâng người ở Bình Dương cũng đang tăng cao

3. VÌ SAO NÊN CHỌN MUA XE NÂNG Ở HANGCHA VIỆT NAM?

Khi có ý định mua xe nâng ở Bình Dương thì bên cạnh việc cân nhắc hãng xe, loại xe thì đơn vị phân phối cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà khách hàng cần cân nhắc. Theo đó, không chỉ phân phối đa dạng các dòng xe nâng mà Hangcha Việt Nam (Trực thuộc Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn) được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi sở hữu những thế mạnh vượt trội, điển hình phải kể đến như:

Hangcha Việt Nam là đại lý uỷ quyền chính hãng của thương hiệu xe nâng Hangcha tại Việt Nam, đảm bảo hàng chính hãng.

Chất lượng xe nâng Hangcha được đánh giá cao, bền bỉ, mạnh mẽ, an toàn và hướng tới trải nghiệm người dùng.

Giá bán xe nâng tại Hangcha Việt Nam luôn cạnh tranh, đảm bảo thấp nhất thị trường kèm nhiều ƯU ĐÃI HẤP DẪN.

Hệ thống kho dịch vụ và chi nhánh trên toàn quốc, đảm bảo bàn giao xe nhanh chóng cho khách hàng, đặc biệt ở Bình Dương.

Chính sách bảo hành hậu mãi lên đến 2 năm hoặc 2000 giờ hoạt động, bảo trì trọn đời.

Đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật viên có trình độ cao, đảm bảo tư vấn chính xác sản phẩm phù hợp cũng như hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng cho khách hàng được tốt nhất.

Cam kết luôn hỗ trợ khách hàng và đồng hành 24/7 trong suốt quá trình khách sử dụng xe sau này.

Cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ xe nâng chuyên nghiệp.

Là đơn vị đầu tiên hỗ trợ khách hàng các thủ tục mua trả góp xe nâng.

Với hàng loạt những ưu điểm nổi trội trên, Hangcha Việt Nam hiện đang là lựa chọn tối ưu cho đông đảo cá nhân và doanh nghiệp. Nếu có ý định mua xe nâng ở Bình Dương thì Hangcha chính là gợi ý tuyệt vời nhất mà khách hàng đừng nên bỏ qua.

Hangcha Việt Nam là địa chỉ mua xe nâng tại Bình Dương uy tín

4. BÁO GIÁ XE NÂNG Ở BÌNH DƯƠNG [MỚI NHẤT]

Giá xe nâng Bình Dương là bao nhiêu đang được nhiều người quan tâm. Để giúp khách hàng có cái nhìn khách quan trong việc cân nhắc lựa chọn mua các sản phẩm thì dưới đây là gợi ý bảng giá tham khảo:

 • Xe nâng điện 3 bánh – xe nâng ở Bình Dương:
Bảng báo giá xe nâng điện 3 bánh – xe nâng Bình Dương
Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng điện 1.3 tấn 3 bánh dòng A 390.000.000 đ Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng điện 1.5 tấn 3 bánh dòng A 393.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 1.6 tấn 3 bánh dòng A 426.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 1.8 tấn 3 bánh dòng A 432.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 2 tấn 3 bánh dòng A 454.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 3 bánh Hangcha có giá bán phải chăng
 • Xe nâng điện 4 bánh dòng A  – xe nâng ở Bình Dương (Với dòng X sẽ cao hơn khoảng vài chục triệu).
Bảng báo giá xe nâng điện 4 bánh dòng A tại Bình Dương
Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế 
Xe nâng điện 1.5 tấn 4 bánh dòng A 325.000.000 đ Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng điện 2 tấn 4 bánh dòng A 391.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 2.5 tấn 4 bánh dòng A 402.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 3 tấn 4 bánh dòng A 473.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 3.5 tấn 4 bánh dòng A 526.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 4 tấn 4 bánh dòng A 849.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 4.5 tấn 4 bánh dòng A 876.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 5 tấn 4 bánh dòng A 918.000.000 đ Liên hệ
 • Giá xe nâng ở Bình Dương – xe nâng điện tay cao Pallet Stacker:
Bảng giá xe nâng Pallet Stacker – xe nâng điện tại Bình Dương
Mẫu xe nâng Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng điện đứng lái 1 tấn 110.000.000 – 200.000.000 Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng điện đứng lái 1.2 tấn 125.000.000 – 225.000.000 Liên hệ
Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn 145.000.000 – 245.000.000 Liên hệ
Xe nâng điện đứng lái 2 tấn 185.000.000 – 275.000.000 Liên hệ
 • Giá xe nâng ở Bình Dương – dòng xe nâng tay điện thấp Pallet Truck:
Bảng báo giá xe nâng tay thấp – xe nâng ở Bình Dương
Loại xe
Giá tham khảo
Giá thực tế
Giá thấp nhất Giá cao nhất
Xe nâng tay điện thấp 1.5 tấn 40.000.000 đ 60.000.000 đ Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng tay điện thấp 2 tấn 105.000.000 đ 170.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng tay điện thấp 3 tấn 125.000.000 đ 200.000.000 đ Liên hệ
 • Xe nâng điện Rech Truck ngồi lái – xe nâng ở Bình Dương:
Bảng báo giá xe nâng điện ngồi lái tại Bình Dương
Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng điện Reach Truck 1.2 tấn ngồi lái
468.000.000 đ Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng điện Reach Truck 1.4 tấn ngồi lái
477.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 1.6 tấn ngồi lái
499.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 1.8 tấn ngồi lái
513.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 2 tấn ngồi lái
529.000.000 đ Liên hệ
 • Giá xe nâng điện Reach truck đứng lái – xe nâng ở Bình Dương:
Bảng báo giá xe nâng điện đứng lái tại Bình Dương
Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng điện Reach Truck 1.5 tấn đứng lái
434.000.000 đ Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng điện Reach Truck 1.8 tấn đứng lái
440.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 2 tấn đứng lái
452.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 2.5 tấn đứng lái
460.000.000 đ Liên hệ

Xe nâng dầu Bình Dương :

Bảng báo giá xe nâng dầu – xe nâng ở Bình Dương
Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng dầu 2 tấn 238.000.000 Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng dầu 2.5 tấn 243.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 3 tấn 263.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 3.5 tấn 280.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 4 tấn 410.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 4.5 tấn 426.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 5 tấn 442.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 6 tấn 613.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 7 tấn 628.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 8 tấn 916.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 8.5 tấn 975.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 10 tấn 1.025.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 12 tấn 1.920.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 14 tấn 1.920.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 16 tấn 2.048.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 20 tấn trở lên Liên hệ Liên hệ
 • Báo giá xe nâng người  – Xe nâng ở Bình Dương:
LOẠI XE Giá bán tham khảo (VNĐ Giá thực tế
Xe nâng người cột dọc tải trọng 210 kg (Chiều cao nâng 12 mét) 200.000.000 – 300.000.000 Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng Boom Lift tải trọng 200 – 230 kg (Chiều cao nâng 12 – 17 mét) 900.000.000 – 1.100.000.000 Liên hệ
Xe nâng cắt kéo tự hành mini tải trọng 230 – 250 kg (Chiều cao nâng 6 mét) 300.000.000 – 400.000.000 Liên hệ
Thang máy cắt kéo tự hành 230 – 450 kg (Chiều cao nâng 16 mét) 450.000.000 – 550.000.000 Liên hệ

Phía trên chỉ là bảng giá mang tính chất tham khảo tính ở thời điểm hiện tại, áp dụng cho dòng xe phổ thông, cơ bản. Trên thực tế, giá xe nâng có thể thay đổi ít hay nhiều phụ thuộc vào thời điểm, chương trình ưu đãi của đại lý, sự điều chỉnh giá từ hãng, thuế phí nhập khẩu cũng như các phụ kiện đi kèm mà khách hàng lựa chọn (push pull, chui container, kẹp gỗ, kẹp giấy, kẹp gạch, gắp kính,…). Vì vậy, để được báo giá chính xác và tư vấn sản phẩm phù hợp thì khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline của Hangcha Việt Nam như thông tin đã được cung cấp phía trên.

Giá xe nâng rất đa dạng tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố

Xem thêm: Xe nâng ở Hải Phòng chính hãng, giá rẻ số 1 Việt Nam

5. LƯU Ý KHI MUA XE NÂNG Ở BÌNH DƯƠNG

Khi mua bất cứ dòng xe nâng nào thì khách hàng cũng cần lưu ý đến một số tiêu chí quan trọng để chọn lựa dòng xe chất lượng, đảm bảo an toàn và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu có ý định mua xe nâng Bình Dương thì dưới đây là một số vấn đề mà khách hàng cần lưu tâm:

 • Cân nhắc loại xe phù hợp với điều kiện làm việc, khu vực hoạt động (trong nhà hay ngoài trời), chiều cao lối đi, diện tích kho xưởng, trọng lượng hàng hoá, chiều cao cần nâng hạ, khoảng cách cần vận chuyển, khoảng cách lối đi giữa các kệ hàng, yêu cầu về tiếng ồn, khí thải,…
 • Chọn hãng xe và địa chỉ phân phối uy tín, đảm bảo hàng chính hãng và chế độ bảo hành tốt nhất.
 • Tìm hiểu, so sánh và cân nhắc giá cả giữa các bên.
 • Chọn những hãng xe có chi nhánh gần khu vực Bình Dương để thuận tiện xem xe trực tiếp tại kho cũng như các vấn đề bảo hành, bảo dưỡng sau này.
 • Lựa chọn đơn vị phân phối có chính sách chiết khấu tốt nhất.
Cần lưu ý khi chọn mua xe nâng Bình Dương

Như vậy, với hàng loạt tiêu chí kể trên thì xe nâng Hangcha vẫn là gợi ý tốt nhất. Hangcha Việt Nam trực thuộc Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn đã có nhiều năm trong lĩnh vực phân phối xe nâng hàng, hiện có doanh số bán chạy TOP đầu tại thị trường xe nâng ở Bình Dương cũng như toàn quốc. Đây cũng là nơi có mạng lưới khách hàng vô cùng lớn và nhận đánh giá cao từ đối tác.

Phía trên là những thông tin chúng tôi cung cấp về xe nâng ở Bình Dương cũng như gợi ý loại xe, địa chỉ phân phối uy tín, giá tốt. Hy vọng bài viết hữu ích cho nhiều người. Nếu còn băn khoăn cần giải đáp hoặc có nhu cầu mua xe nâng ở Bình Dương, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0975 645 225 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết.