Xe nâng ở Hà Nội – Đại lý xe nâng Nhập Khẩu, Giá Rẻ số 1

Nhu cầu xe nâng ở Hà Nội đang ngày càng tăng cao. Tại đây, Hangcha Việt Nam chuyên phân phối các dòng xe nâng dầu, điện, xe nâng tay, xe nâng người tải trọng 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn,… đến 48 tấn. Với hệ thống sản phẩm chính hãng đa dạng, chất lượng cao, giá rẻ nhất, Hangcha Việt Nam đang là địa chỉ phân phối xe nâng Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung uy tín số 1, là đối tác tin cậy của nhiều cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ.

1. ỨNG DỤNG VÀ NHU CẦU XE NÂNG Ở HÀ NỘI

Với tính ứng dụng cao, nhu cầu sử dụng xe nâng đang ngày càng phổ biến ở nhiều tỉnh thành, trong đó Hà Nội cũng không ngoại lệ. Trước khi tìm hiểu về xe nâng ở Hà Nội thì cùng điểm qua một số thông tin cơ bản về thành phố này. Theo đó, Hà Nội là thủ đô, thành phố trực thuộc trung ương và là một đô thị loại đặc biệt của Việt Nam. Hà Nội thuộc khu vực đồng bằng châu thổ sông Hồng, là trung tâm kinh tế, văn hoá – xã hội lớn nhất cả nước.

Xe nâng đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống

Hà Nội tập trung phát triển công nghiệp – dịch vụ với tỷ trọng chiếm hơn 60% trong tổng cơ cấu kinh tế. Trong khi đó, công nghiệp tập trung vào những nhóm ngành sau: điện và điện tử; công nghệ thông tin và kinh tế số; hóa chất, cao su, nhựa và dược phẩm; cơ khí chế tạo; chế biến nông sản và thực phẩm; dệt may, da giầy cao cấp; vật liệu xây dựng; thủ công mỹ nghệ và công nghiệp nông thôn. Những năm gần đây, Hà Nội tập trung phát triển công nghiệp văn hoá và đạt được những thành tựu.

Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, mạnh, nhu cầu sử dụng xe nâng tại đây cũng vô cùng cao, đa dạng ở mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Xe nâng thường được ứng dụng trong các nhà máy cơ khí chế tạo, các khu chế biến nông sản, thực phẩm, nhà máy sản xuất hàng dệt may, da giày, thủ công mỹ nghệ hay trong những công trường xây dựng,…

Một số dòng xe được sử dụng trong các khu vực trung tâm thương mại, kho hàng kinh doanh cá nhân nhỏ lẻ, xe nâng người sử dụng trong hoạt động của công nhân ở trên cao (đèn trang trí, sơn sửa nhà, toà nhà cao tầng, xây xanh, môi trường,…). Đây cũng là ứng dụng nổi bật của xe nâng nói chung.

Nhu cầu xe nâng ở Hà Nội đang tăng cao
Nhu cầu xe nâng ở Hà Nội đang tăng cao

2. HANGCHA VIỆT NAM PHÂN PHỐI CÁC LOẠI XE NÂNG Ở HÀ NỘI

Như vậy, với nhu cầu và tính ứng dụng cao, xe nâng Hà Nội đang ngày càng phổ biến và trở thành trợ thủ đắc lực cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Tại đây cũng xuất hiện nhiều hãng xe nâng với các đơn vị phân phối khác nhau. Trong đó Hangcha (hãng xe nâng số 1 Trung Quốc) vẫn được ưa chuộng hơn cả.

Tại Hà Nội, Hangcha Việt Nam phân phối đa dạng các dòng xe nâng dầu, điện, xe nâng tay, xe nâng người, đảm bảo chất lượng cao với nhiều ưu thế vượt trội. Dưới đây là các loại xe nâng ở Hà Nội mà Hangcha Việt Nam đang phân phối chính hãng:

Hangcha phân phối đa dạng các dòng xe nâng Hà Nội

2.1 Xe nâng dầu ở Hà Nội

Với ưu điểm về khả năng vận hành bền bỉ, siêu mạnh mẽ, bất chấp mọi điều kiện khắc nghiệt của địa hình hay khí hậu, tải trọng nâng hạ và vận chuyển hàng hoá siêu lớn,… xe nâng ở Hà Nội loại sử dụng dầu diesel hiện đang được nhiều cá nhân và doanh nghiệp vô cùng ưa chuộng. Đây là dòng xe thích hợp sử dụng trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, thủ công mỹ nghệ, bên trong các nhà máy chế tạo cơ khí,…

Xe nâng dầu Hà Nội xuất hiện nhiều trong những nhà máy, khu công nghiệp không yêu cầu cao về tiêu chuẩn khí thải, tiếng ồn. Đây cũng là dòng xe có thể nâng hạ hàng hoá với tải trọng lên tới 48 tấn, nâng gắp container,… Dòng xe này thường có chi phí thấp hơn so với xe nâng điện ở cùng phân khúc tải trọng. Vì vậy, chúng là lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp.

Xe nâng ở Hà Nội loại 10 tấn chạy dầu đang được ứng dụng rộng rãi

Hangcha Việt Nam hiện tại đang phân phối đa dạng các dòng xe nâng dầu, đảm bảo hàng nhập khẩu, chính hãng Hangcha với chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm xe nâng dầu Hangcha có mặt tại Hà Nội phải kể đến như:

 • Xét theo tải trọng: Xe nâng dầu 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 20 tấn,…
 • Xét theo dòng xe: Dòng A (cơ bản), dòng X (cao cấp), XF, xe nâng chuyên dụng cho địa hình gồ ghề,…

Trong các loại xe nâng ở Hà Nội thì xe nâng dầu Hangcha được đánh giá cao bởi chất lượng, hiệu suất hoạt động vượt trội, độ bền và tính an toàn cao. Đây cũng là dòng xe có khả năng hạn chế tối đa nhược điểm tiếng ồn, khí thải, tiết kiệm nhiên liệu so với xe nâng dầu hãng khác nên khá được ưa chuộng. Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng mà có thể cân nhắc lựa chọn loại xe nâng Hà Nội với tải trọng và đặc điểm phù hợp.

Hangcha Việt Nam phân phối xe nâng dầu tại Hà Nội

2.2 Xe nâng điện ở Hà Nội

Không chỉ xe nâng dầu diesel tại Hà Nội mà các dòng xe nâng điện cũng đang ngày càng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, tại thủ đô Hà Nội thì xe nâng điện lại càng được ưa chuộng. Với khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng êm ái, hoàn toàn không xuất hiện khí thải nên vô cùng thân thiện với môi trường, dòng xe này dễ dàng làm việc trong những khu vực kín, kho xưởng có yêu cầu cao về tiêu chuẩn khí thải và tiếng ồn.

Xe nâng điện Hà Nội thuộc hãng Hangcha với nhiều cải tiến hiện đại, mang đến vô số lợi ích, tiết kiệm tối đa nhiên liệu. So với xe nâng dầu thì khả năng tiêu thụ nhiên liệu của xe điện chỉ bằng khoảng 1/4. Không những vậy, xe nâng điện Hangcha còn tiết kiệm đến 15% nhiên liệu so với hãng khác ở cùng phân khúc tải trọng nên giảm tối đa chi phí vận hành cho doanh nghiệp. Nhờ đó, xe chạy điện vẫn được ưa chuộng đặc biệt trong các loại xe nâng ở Hà Nội hiện nay.

Hangcha Việt Nam phân phối xe nâng điện tại Hà Nội

Hiện tại, Hangcha Việt Nam đang phân phối đa dạng các dòng xe nâng điện tại Hà Nội, điển hình như:

 • Theo tải trọng: Xe nâng điện 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 4 tấn,…
 • Theo dòng xe: Xe nâng điện dòng A, XE, X, XH, XA,…
 • Theo loại Pin/Ắc quy sử dụng: Xe nâng chạy điện dùng Ắc quy chì – acid và loại sử dụng Pin Lithium.
 • Theo kiểu điều khiển: Xe nâng ở Hà Nội loại chạy điện ngồi lái, đứng lái, đi bộ lái.
 • Theo kiểu dáng: Xe nâng điện 3 bánh, 4 bánh, xe nâng Reach Truck điện, Xe nâng Pallet điện,…

Với hàng trăm sản phẩm xe nâng điện, Hangcha đem đến cho khách hàng sự lựa chọn da dạng, đáp ứng những nhu cầu công việc và khu vực làm việc khác nhau. Hiện tại, xe nâng điện đang thuộc TOP xe nâng tại Hà Nội bán chạy nhất, thích hợp với hầu hết các ngành nghề, từ dịch vụ đến công nghiệp,…

Các loại xe nâng điện Hangcha vô cùng đa dạng
Xe nâng điện Reach Truck ngồi lái Hangcha

2.3 Xe nâng tay ở Hà Nội

Bên cạnh các dòng xe nâng ở Hà Nội loại dầu, điện thì xe nâng tay có lẽ được ưa chuộng hơn cả tại thành phố Hà Nội. Nhu cầu sử dụng xe nâng tay vô cùng lớn, số lượng xe bán ra liên tục đứng TOP đầu hiện nay. Tại đây, Hangcha Việt Nam phân phối đa dạng các dòng xe nâng tay cơ, xe nâng tay điện với nhiều loại và các mức tải trọng khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, cụ thể:

 • Xe nâng tải trọng 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn,…
 • Xe nâng tay điện thấp (Pallet Truck) xe nâng tay điện cao (Pallet Stacker).

Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động nên thích hợp với các khu vực làm việc nhất định. Xe nâng tay được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp, khu trung tâm thương mại,… Với kích thước nhỏ gọn, xe nâng ở Hà Nội loại nâng tay có thể vận hành linh hoạt tại khu vực có diện tích nhỏ và lối đi giữa các kệ hàng chật hẹp.

Xe nâng tay cơ do Hangcha phân phối
Xe nâng tay điện tại Hà Nội do Hangcha phân phối

2.4 Xe nâng người ở Hà Nội

Có thể nói, đây là một trong những dòng xe nâng tại Hà Nội vô cùng phổ biến. Chúng được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, giúp công nhân dàng tiếp cận, di chuyển và làm việc thuận tiện ở khu vực trên cao, đảm bảo độ an toàn cao. Xe nâng người là cánh tay đắc lực cho những cá nhân, doanh nghiệp làm việc ở lĩnh vực môi trường, cây xanh, những công nhân bảo trì, bảo dưỡng toà nhà, set up sân khấu,… Nhờ việc sử dụng xe nâng người mà hiệu quả công việc được nâng cao.

Hiện tại, Hangcha Việt Nam đang phân phối nhiều dòng xe nâng người ở Hà Nội, trong đó điển hình phải kể đến như: xe nâng boom lift, xe cắt kéo tự hành, xe nâng người cột dọc,… với những mức tải trọng khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu công việc. Đây cũng là một trong những loại xe nâng ở Hà Nội đang có doanh số bán hàng ngày càng tăng vọt.

Xe nâng người đáp ứng nhiều yêu cầu công việc

3. NÊN CHỌN HANGCHA BỞI NHỮNG LÝ DO GÌ?

Là một trong những đơn vị phân phối xe nâng Hà Nội – Hangcha Việt Nam luôn được ưa chuộng và khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những lý do dưới đây:

3.1 Hàng chính hãng, chất lượng cao

Không chỉ phân phối đa dạng các dòng xe nâng dầu, điện, xe nâng tay, xe nâng người,… mà Hangcha Việt Nam luôn đảm bảo cam kết hàng nhập khẩu, chính hãng Hangcha (Trung Quốc) với chất lượng cao. Hangcha Việt Nam là tổng đại lý uỷ quyền chính hãng và duy nhất của hãng xe nâng Hangcha tại Việt Nam nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các chính sách đi kèm của hãng. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua xe nâng ở Hà Nội thì Hangcha Việt Nam chính là gợi ý tốt nhất.

Hangcha phân phối xe nâng tại Hà Nội hàng chính hãng với chất lượng cao

3.2 Giá RẺ số 1 Việt Nam

Trên thị trường xe nâng Hà Nội thì mức giá của Hangcha luôn cạnh tranh, đảm bảo thấp hơn ít nhất 5% so với những hãng khác ở cùng phân khúc tải trọng. Bên cạnh đó, Hangcha Việt Nam thường mang đến nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu cao, đảm bảo giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Đây cũng là một trong nữhng lợi cạnh tranh hàng đầu của Hangcha nói chung và Hangcha Việt Nam nói riêng.

Hangcha là hãng xe nâng tại Hà Nội có giá bán rẻ nhất

3.3 Chính sách bảo hành tốt nhất

Mỗi loại xe nâng ở Hà Nội sẽ có chính sách bảo hành khác nhau, thông thường chính sách bảo hành của Hangcha Việt Nam lên đến 2 năm hoặc 2000 giờ hoạt động. Đồng thời, trong suốt quá trình khách hàng sủ dụng xe, Hangcha luôn cam kết đồng hành và hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi. So với những đơn vị phân phối khác thì Hangcha Việt Nam được đánh giá cao hơn hẳn.

Bên cạnh những điểm mạnh kể trên thì với chất lượng cao, nhiều cải tiến hiện đại từ dòng xe đến chính sách hỗ trợ, quy trình bán hàng, đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình,… của Hangcha Việt Nam luôn được đánh giá cao. Hệ thống kho bãi của Hangcha tại Hà Nội đa dạng, đảm bảo khách hàng có nhu cầu mua xe nâng Hà Nội có thể đến xem xe trực tiếp hoặc nhận bảo hành, hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Chính sách bảo hành tại Hangcha Việt Nam luôn tốt nhất

4. BẢNG BÁO GIÁ XE NÂNG Ở HÀ NỘI CHÍNH HÃNG

Giá xe nâng là bao nhiêu luôn được khách hàng đặc biệt quan tâm. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp khách hàng lựa chọn xe nâng. Dưới đây là bảng giá tham khảo một số dòng xe nâng tại Hà Nội:

Bảng báo giá xe nâng dầu – xe nâng ở Hà Nội
Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng dầu 2 tấn 238.000.000 Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng dầu 2.5 tấn 243.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 3 tấn 263.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 3.5 tấn 280.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 4 tấn 410.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 4.5 tấn 426.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 5 tấn 442.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 6 tấn 613.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 7 tấn 628.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 8 tấn 916.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 8.5 tấn 975.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 10 tấn 1.025.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 12 tấn 1.920.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 14 tấn 1.920.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 16 tấn 2.048.000.000 Liên hệ
Xe nâng dầu 20 tấn trở lên Liên hệ Liên hệ
 • Xe nâng điện 3 bánh – xe nâng ở Hà Nội:
Bảng báo giá xe nâng điện 3 bánh – xe nâng Hà Nội
Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng điện 1.3 tấn 3 bánh dòng A 390.000.000 đ Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng điện 1.5 tấn 3 bánh dòng A 393.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 1.6 tấn 3 bánh dòng A 426.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 1.8 tấn 3 bánh dòng A 432.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 2 tấn 3 bánh dòng A 454.000.000 đ Liên hệ
 • Xe nâng điện 4 bánh dòng A  – xe nâng ở Hà Nội (Với dòng X sẽ cao hơn khoảng vài chục triệu).
Bảng báo giá xe nâng điện 4 bánh dòng A tại Hà Nội
Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế 
Xe nâng điện 1.5 tấn 4 bánh dòng A 325.000.000 đ Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng điện 2 tấn 4 bánh dòng A 391.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 2.5 tấn 4 bánh dòng A 402.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 3 tấn 4 bánh dòng A 473.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 3.5 tấn 4 bánh dòng A 526.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 4 tấn 4 bánh dòng A 849.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 4.5 tấn 4 bánh dòng A 876.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 5 tấn 4 bánh dòng A 918.000.000 đ Liên hệ
 • Giá xe nâng ở Hà Nội – dòng xe nâng tay điện thấp Pallet Truck:
Bảng báo giá xe nâng tay thấp – xe nâng ở Hà Nội
Loại xe
Trọng tải nâng
Giá tham khảo
Giá thực tế
Giá thấp nhất Giá cao nhất
Xe nâng tay điện thấp 1.5 tấn 1500 40.000.000 đ 60.000.000 đ Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng tay điện thấp 2 tấn 1800 105.000.000 đ 170.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng tay điện thấp 3 tấn 2000 125.000.000 đ 200.000.000 đ Liên hệ
 • Giá xe nâng ở Hà Nội – xe nâng điện tay cao Pallet Stacker:
Bảng giá xe nâng Pallet Stacker – xe nâng điện tại Hà Nội
Mẫu xe nâng Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng điện đứng lái 1 tấn 110.000.000 – 200.000.000 Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng điện đứng lái 1.2 tấn 125.000.000 – 225.000.000 Liên hệ
Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn 145.000.000 – 245.000.000 Liên hệ
Xe nâng điện đứng lái 2 tấn 185.000.000 – 275.000.000 Liên hệ
 • Xe nâng điện Rech Truck ngồi lái – xe nâng ở Hà Nội:
Bảng báo giá xe nâng điện ngồi lái tại Hà Nội
Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng điện Reach Truck 1.2 tấn ngồi lái
468.000.000 đ Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng điện Reach Truck 1.4 tấn ngồi lái
477.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 1.6 tấn ngồi lái
499.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 1.8 tấn ngồi lái
513.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 2 tấn ngồi lái
529.000.000 đ Liên hệ
 • Giá xe nâng điện Reach truck đứng lái – xe nâng ở Hà Nội:
Bảng báo giá xe nâng điện đứng lái tại Hà Nội
Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng điện Reach Truck 1.5 tấn đứng lái
434.000.000 đ Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng điện Reach Truck 1.8 tấn đứng lái
440.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 2 tấn đứng lái
452.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 2.5 tấn đứng lái
460.000.000 đ Liên hệ
 • Báo giá xe nâng người  – Xe nâng ở Hà Nội:
LOẠI XE Giá bán tham khảo (VNĐ Giá thực tế
Xe nâng người cột dọc tải trọng 210 kg (Chiều cao nâng 12 mét) 200.000.000 – 300.000.000 Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng Boom Lift tải trọng 200 – 230 kg (Chiều cao nâng 12 – 17 mét) 900.000.000 – 1.100.000.000 Liên hệ
Xe nâng cắt kéo tự hành mini tải trọng 230 – 250 kg (Chiều cao nâng 6 mét) 300.000.000 – 400.000.000 Liên hệ
Thang máy cắt kéo tự hành 230 – 450 kg (Chiều cao nâng 16 mét) 450.000.000 – 550.000.000 Liên hệ

Thực tế, giá xe nâng có thể chênh lệch ít hay nhiều so với mức giá phía trên. Ngoài ra, tuỳ từng phiên bản thường hay cao cấp, mức trọng tải cũng như bộ công tác đi kèm (dịch càng, dịch giá, chui container, gật gù, kẹp gạch, kẹp gỗ, kẹp giấy, gắp kính,…) mà mức giá bán xe nâng cũng có thể thay đổi. Vì vậy, để được báo giá chính xác xe nâng ở Hà Nội, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0975 645 225 để được báo giá và tư vấn chi tiết.

Giá xe nâng Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá xe nâng Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố

»Xem thêm: Xe nâng ở Đồng Nai chính hãng, giá rẻ nhất Việt Nam

5. MỘT SỐ THÔNG TIN LIÊN QUAN

Bên cạnh những băn khoăn kể trên thì nên lưu ý gì khi mua, chính sách bảo hành tại Hangcha cụ thể như thế nào? Đây cũng chính là những vấn đề mà khách hàng có thể sẽ quan tâm khi mua xe nâng ở Hà Nội. Dưới đây là một số thông tin gợi ý liên quan:

5.1 Lưu ý khi chọn mua xe nâng tại Hà Nội

Khi chọn xe nâng, khách hàng cần lưu ý xác định chính xác nhu cầu thực tế, công việc, khu vực làm việc, tải trọng hàng hoá, chiều cao cần nâng, diện tích kho xưởng,… cũng như khả năng tài chính để lựa chọn dòng xe phù hợp. Bên cạnh đó, hãy cân nhắc các hãng và đơn vị phân phối, lựa chọn nơi nhận được đánh giá cao từ nhiều khách hàng, có chính sách bảo hành tốt nhất.

Đặc biệt, mua xe nâng ở Hà Nội thì khách hàng có thể lựa chọn địa chỉ gần nhất để đến trực tiếp kho, xem xe và thuận tiện cho quá trình bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng sau này. Đây cũng là lưu ý mà khách hàng cần ghi nhớ khi có ý định tìm hiểu và mua xe nâng hàng.

Xác định nhu cầu làm việc để lựa chọn xe nâng chính xác

5.2 Chính sách bảo hành tại Hangcha Việt Nam

Mỗi dòng xe nâng sẽ được hưởng chính sách bảo hành khác nhau. Với xe nâng hạ thiết bị nhà kho thì thời gian bảo hành tương đương là 1 năm hay 2.000 giờ. Đối với xe nâng điện và xe nâng dầu 4 bánh, xe reach truck thì thời gian bảo hành khoảng 2 năm hoặc 2.000 giờ hoạt động (tuỳ theo điều kiện nào đến trước) kể từ khi thiết bị được bàn giao. Chính sách bảo hành và điều kiện cụ thể sẽ được chuyên viên tư vấn khi khách hàng có nhu cầu mua xe nâng Hà Nội.

Hangcha – Thiên Sơn là địa chỉ phân phối xe nâng uy tín, giá rẻ nhất Việt Nam

Phía trên là những thông tin cơ bản về nhu cầu cũng như các loại xe nâng ở Hà Nội do Hangcha Việt Nam phân phối. Nếu có nhu cầu mua xe, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline 0975 645 225 để được đội ngũ chuyên viên của Hangcha Việt Nam tư vấn, hỗ trợ các thông tin cần thiết và gửi báo giá ưu đãi.