XE NÂNG KẸP GỖ nhập khẩu chính hãng, địa chỉ mua uy tín

Xe nâng kẹp gỗ được mệnh danh là “trợ thủ đắc lực nhất” cho các doanh nghiệp hoạt động trong ngành gỗ. Chúng mang đến hiệu quả làm việc tốt với khả năng nâng hạ mạnh mẽ, an toàn, trơn tru và bền bỉ. Các khối gỗ được di chuyển và sắp xếp một cách tối ưu nhất. Nhờ đó, chi phí và nhân lực cho công tác này giảm xuống đáng kể.

1. Xe nâng kẹp gỗ là gì? Những lợi ích mà xe nâng kẹp gỗ mang lại

Xe nâng kẹp gỗ là dòng xe nâng tiêu chuẩn được trang bị thêm bộ công tác kẹp gỗ. Đây là bộ công tác chuyên dụng trong ngành gỗ, có khả năng kẹp chặt và nâng đỡ nhiều khối gỗ có hình dạng và kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, chúng còn có chức năng gắp/xúc các loại gỗ lên xuống một cách nhẹ nhàng và thuận tiện.

Xe nâng gỗ
Xe nâng gỗ mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng

Nhờ những chức năng đó, xe nâng kẹp gỗ mang lại nhiều lợi ích đáng kể:

 • Tối ưu hóa thời gian di chuyển, xếp dỡ các thanh gỗ, tăng hiệu suất và năng suất làm việc.
 • Sắp xếp gỗ trong nhà xưởng, tại công trường một cách nhanh chóng, gọn gàng.
 • Có thể làm việc với tất cả các loại gỗ như gỗ rời, khối gỗ tròn hay gỗ ván ép,…
 • Tối ưu hóa chi phí vận hành với động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu.
 • Đảm bảo an toàn lao động, tránh những rủi ro không đáng có khi phải khuân vác bằng sức người.

2. Thông số kỹ thuật của xe nâng kẹp gỗ

Khi tìm hiểu về bất kỳ loại máy móc, thiết bị nào, thông số kỹ thuật là một trong những vấn đề đáng quan tâm nhất. Dưới đây là những thông số kỹ thuật quan trọng của xe nâng kẹp gỗ:

Thông số kĩ thuật xe nâng kẹp gỗ
Loại xe Dòng Mini Dòng tiêu chuẩn
Tải trọng nâng 5000 kg
Chiều cao nâng 3000-6000 mm 3000-7000 mm
Sức nâng ở độ cao 6m 2200 kg 4000 kg
Tâm tải trọng 600 mm
Tự trọng 6500 kg 8000 kg
Độ nghiêng khung 6/120
Kích thước càng 1070x150x50 mm 1220x150x65 mm
Số lượng lốp 4 lốp (2 trước – 2 sau) 6 lốp (4 trước – 2 sau)
Loại lốp Lốp hơi/Lốp đặc
Động cơ Xinchai 3D35 Mitsubishi S6S Yuchai T310 Isuzu 6BG1 Cummins QSB4.5
Công suất 60 kW 52 kW 85 kW 85.3 kW 86 kW

Ngoài dòng xe nâng gỗ tải trọng 5 tấn với những thông số kỹ thuật nêu trên, các bạn có thể chọn mua các dòng xe có tải trọng lớn hơn hoặc nhỏ hơn đều được vì bản chất của xe nâng kẹp gỗ là xe nâng tiêu chuẩn và lắp thêm bộ công tác kẹp gỗ. Đi cùng với sự khác biệt về tải trọng nâng thì những thông số khác cũng có sự thay đổi nhất định. Các bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn về thông số kỹ thuật của xe nâng theo tải trọng theo đường dẫn: https://hangchavn.com/

3. Giá xe nâng kẹp gỗ cập nhật mới nhất

Bên cạnh thông số kỹ thuật, giá bán xe nâng kẹp gỗ cũng là điều mà hầu hết khách hàng đều quan tâm khi tìm hiểu về xe nâng kẹp gỗ. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán xe nâng kẹp gỗ. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến như:

 • Loại xe, dòng xe
 • Tải trọng nâng
 • Chiều cao nâng
 • Hãng sản xuất
 • Động cơ trang bị trên xe
 • Loại kẹp gỗ
 • Vật liệu sản xuất kẹp
 • Các phụ kiện đi kèm nếu có như bộ dịch càng, dịch giá,…
 • Thời điểm mua hàng
 • Chính sách bán hàng của đơn vị phân phối

Thông thường, người ta sử dụng xe nâng 3 tấn lắp bộ công tác kẹp gỗ cho việc nâng hạ, sắp xếp trong các cơ sở sản xuất gỗ. Giá xe nâng kẹp gỗ bao gồm giá mua xe nâng tiêu chuẩn và giá mua bộ kẹp gỗ. Dòng xe này có giá dao động trong khoảng 300 đến 500 triệu đồng. Kết hợp với bộ công tác kẹp gỗ có giá dao động khoảng 80 đến 100 triệu đồng.

Nếu có nhu cầu mua xe nâng kẹp gỗ, bạn nên xác định chính xác nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện làm việc để lựa chọn loại xe có kích thước và công năng phù hợp. Nhờ đó công tác nâng hạ khối gỗ trở nên thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Giá xe nâng kẹp gỗ
Giá xe nâng kẹp gỗ dao động từ 300 đến 600 triệu đồng

4. Những lưu ý quan trọng khi chọn mua xe nâng kẹp gỗ

Để chọn mua được sản phẩm xe nâng kẹp gỗ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, các bạn nên xem xét và cân nhắc một số yếu tố quan trọng có thể kể đến như sau:

a. Trọng lượng của khối gỗ cần nâng là bao nhiêu?

Tải trọng xe nâng là một trong những thông số rất quan trọng. Mỗi dòng xe nâng được sản xuất ra sẽ có thiết kế với mức trọng tải khác nhau. Dựa vào trọng lượng của khối gỗ cần nâng, các bạn có thể xác định được dải tải trọng của xe nâng phù hợp. Lưu ý, nên chọn mua xe nâng có tải trọng lớn hơn khối lượng cần nâng để đảm bảo an toàn trong trường hợp quá tải.

Ví dụ mỗi lần bạn cần nâng khối lượng gỗ là 2 tấn, bạn nên mua xe nâng kẹp gỗ có tải trọng lớn hơn một chút, khoảng 3.5 tấn. Tuyệt đối không sử dụng xe có tải trọng thấp hơn so với khối lượng gỗ thực tế cần nâng bởi việc nâng hàng hóa quá tải sẽ khiến xe bị hư hỏng.

b. Bạn cần nâng khối gỗ lên tới độ cao tối đa bao nhiêu?

Bạn cần nắm rõ chiều cao của kệ hàng cũng như nhu cầu nâng hạ của công việc là bao nhiêu. Thông thường, chiều cao nâng phổ biến của ngành công nghiệp gỗ là 3m. Dựa vào độ cao tối đa cần nâng khối gỗ đến, bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn xe nâng kẹp gỗ có khung nâng phù hợp. Trên thị trường có nhiều loại khung nâng 2 tầng, 3 tầng. Bên cạnh đó, ban cần cân nhắc chiều cao kho xưởng cũng như đường di chuyển để xe không bị đụng trần trong quá trình hoạt động.

c. Chiều rộng lối đi cho xe nâng kẹp gỗ là bao nhiêu?

Chiều rộng lối đi cũng là một trong những thông số quan trọng cần lưu ý khi chọn mua xe nâng kẹp gỗ. Có nhiều loại xe đứng lái, ngồi lái với các kích thước xe nâng khác nhau, phù hợp với chiều rộng lối đi riêng biệt. Để đảm bảo xe nâng có thể di chuyển và hoạt động ổn định, bạn cần đảm bảo chiều rộng lối đi lớn hơn chiều rộng tổng thể của xe nâng.

Bên cạnh đó, việc đảm bảo lối đi gọn gàng, không có vật cản cũng như hạn chế tối đa các điểm mù trên đường đi để việc di chuyển của xe trở nên an toàn và thuận tiện. Nếu có thể, hãy bố trí hẳn 1 đường riêng cho xe nâng hoạt động, gắn biển cảnh báo cho người đi bộ hạn chế qua lại.

Một số lưu ý khi chọn mua xe nâng kẹp gỗ

d. Kích thước pallet kiện gỗ là bao nhiêu?

Tâm tải của xe nâng cũng là một trong những thông số quan trọng đối với quá trình vận hành của xe. Tâm tải của kiện gỗ sẽ liên quan đến kích thước pallet. Kết hợp với tải trọng để xác định chiều dài, chiều rộng xe nâng phù hợp cũng như đối trọng xe. Bên cạnh đó, dựa vào kích thước pallet, bạn có thể đưa ra quyết định mua xe nâng có kích thước càng nâng phù hợp.

e. Có nhu cầu sử dụng xe nâng trong container hay không?

Xe nâng sử dụng trong container có khung nâng được thiết kế riêng biệt. Chúng có thêm 1 xi lanh thủy lực ở giwuax và 2 xi lanh thủy lực ở 2 bên. Nhờ đó, chúng có thể nâng kiện hàng lên độ cao tối đa có thể mà không chạm trần container. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu kẹp gỗ làm việc trong container, các bạn cần chọn mua loại xe nâng có khung nâng chuyên biệt chui container thì xe mới có thể ra vào cửa và hoạt động trong container được.

f. Địa chỉ bán xe nâng kẹp gỗ uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng dòng sản phẩm xe nâng với những ưu, nhược điểm khác nhau và được sản xuất, cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ và chọn mua xe nâng kẹp gỗ tại của những hãng sản xuất uy tín cũng như địa chỉ phân phối chính hãng với chính sách bảo hành chuyên nghiệp.

Chú ý lựa chọn xe nâng kẹp gỗ tại đơn vị uy tín

5. Mua xe nâng kẹp gỗ Hangcha uy tín, chất lượng

Hangcha là thương hiệu xe nâng hàng đầu thế giới với hơn 60 năm kinh nghiệm phát triển và phân phối sản phẩm xe nâng hàng. Trong suốt nhiều năm qua, Hangcha luôn giữ vị thế số 1 trên thị trường Trung Quốc và top 5 toàn cầu về doanh số bán ra bởi chất lượng sản phẩm tốt và chính sách bán hàng chuyên nghiệp:

 • Xe nâng Hangcha sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ với hiệu suất cao.
 • Đa dạng các dòng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Giá cả luôn phải chăng.
 • Liên tục cải tiến sản phẩm, áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới.
 • Không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ bán hàng.

Trong đó, xe nâng kẹp gỗ thương hiệu Hangcha rất được ưa chuộng nhờ hiệu quả làm việc đáng kinh ngạc mà chúng mang lại. Việc lắp đặt thêm bộ công tác kẹp gỗ giúp việc vận chuyển và nâng hạ khối gỗ trở nên nhanh chóng, hiệu quả. Lái xe có thể điều khiển xe để sắp xếp các khối gỗ với nhiều kích thước khác nhau ở nhiều địa hình khác nhau, dễ dàng và chuyên nghiệp.

Trong số các dòng xe nâng HangCha có mặt tại nước ta thì xe nâng kẹp gỗ Hangcha khá được ưa chuộng. Trong ngành gỗ, việc lắp đặt thêm kẹp gỗ giúp vận chuyển và nâng hạ những khối gỗ lớn một cách nhanh chóng. Xe có tải trọng nâng lên đến 3 tấn. Thêm vào đó, lái xe có thể điều khiển xe để sắp xếp các khối gỗ gọn gàng. Bộ công tác kẹp gỗ của xe được thiết kế chắc chắn giúp cho việc kẹp các khối gỗ dễ dàng và linh hoạt.

Với kết cấu thép vững chắc, dải tải trọng lớn, động cơ mạnh mẽ, bền bỉ cùng khả năng làm việc ở nhiều điều kiện môi trường, kho bãi khác nhau, xe nâng kẹp gỗ Hangcha luôn đem lại cảm giác an toàn và chắn chắn. Vấn đề bảo hành luôn được đảm bảo với 2 năm miễn phí. Những thông số về tải trọng, lốp, khung, động cơ, bộ công tác,… đều được kiểm soát nghiêm ngặt.

Xe nâng Hangcha vận hành bền bỉ, hiệu suất cao

Tại Việt Nam, Hangchavn (trực thuộc CTCP xe nâng Thiên Sơn) là đơn vị ủy quyền phân phối duy nhất các dòng sản phẩm xe nâng Hangcha với uy tín cao và chất lượng luôn đảm bảo. Nhờ quy trình nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất, không qua bất kỳ trung gian thương mại nào nên các dòng xe do Hangchavn cung cấp luôn có giá cả phải chăng nhất thị trường. Bên cạnh đó, có nhiều lí do khiến các khách hàng ưu tiên lựa chọn Hangchavn:

 • Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo.
 • Đa dạng mẫu mã, tải trọng, đầy đủ các dòng xe chuyên dụng như xe nâng kẹp gỗ, xe nâng gạch, xe nâng kẹp phuy,..
 • Bảo hành dài hạn 2 năm hoặc 2000 giờ vận hành, bảo hành 5 năm đối với sản phẩm pin Lithium-ion hiện đại.
 • Khách hàng thăm xe thuận lợi, quá trình giao xe nhanh chóng nhờ hệ thống chi nhánh, kho xưởng trải dài khắp cả nước.
 • Hỗ trợ thủ tục trả góp khi mua xe nâng cho khách hàng có nhu cầu.

Nếu có nhu cầu mua xe nâng kẹp gỗ nhập khẩu chính hãng, đảm bảo hiệu suất làm việc cao và độ bền bỉ lớn, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0975 645 225 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn tận tình, chi tiết và báo giá tốt nhất.