Xe Nâng Pallet Cơ, Điện, Giá Rẻ, Chính Hãng, Hỗ Trợ 24/7

Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Xe nâng hàng pallet đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống. Vậy cụ thể chúng là dòng xe như thế nào? Có đặc điểm, ưu thế, hạn chế ra sao? Có những loại xe nâng pallet nào? Giá bán là bao nhiêu? Nên mua ở đâu? Dưới đây là tổng hợp thông tin về dòng xe này mà có thể nhiều người đang quan tâm, tìm kiếm.


1. TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG PALLET

So với xe nâng 4 bánh dầu, điện,... thì xe nâng pallet là thiết bị công nghiệp khá đặc biệt. Nếu đang tìm kiếm dòng xe để sử dụng trong kho xưởng thì khách hàng hãy cân nhắc xe pallet với những thông tin cơ bản sau:

1.1 Xe nâng pallet là gì?

Xe nâng (còn gọi là Forklift) chính là một thiết bị công nghiệp được thiết kế hiện đại, có khả năng nâng hạ và di chuyển hàng hóa trong không gian và khoảng cách nhất định. Trong khi đó, pallet (kệ kê hàng) lại chính là cấu trúc phẳng sử dụng để cố định hàng hoá hoặc sử dụng với những mục đích khác. Trong vận chuyển thì pallet có cấu tạo cơ bản của một đơn vị lượng tải, cho phép di chuyển và sắp xếp hàng hoá vào kho, xưởng một cách hiệu quả. Chúng hỗ trợ đắc lực cho xe nâng trong quá trình làm việc.

Vậy xe nâng pallet được hiểu như thế nào? Theo đó, "Xe nâng Pallet là khái niệm chỉ thiết bị xe nâng có kích thước nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, kết hợp với pallet để nâng hạ, di chuyển hàng hóa thông qua lực tay hoặc năng lượng từ ắc quy/pin điện."

Xe nâng Pallet đang ngày càng phổ biến
Xe nâng Pallet đang ngày càng phổ biến

1.2 Ưu, nhược điểm của xe nâng pallet

Mỗi thiết bị công nghiệp đều có những ưu điểm và hạn chế nhất định, trong đó xe nâng pallet cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một số điểm mạnh cũng như điểm yếu của dòng xe nâng này:

Ưu điểm: 

 • Xe nâng pallet có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng nâng hạ và vận chuyển hàng hoá ở khu vực có diện tích nhỏ, lối đi chật hẹp.
 • Cấu tạo, thiết kế của xe đơn giản nhưng tối ưu nên vận hành tương đối dễ dàng.
 • Xe ít hỏng hóc, hiệu suất hoạt động và độ bền cao.
 • Chi phí vận hành cực thấp.
 • Các dòng xe thế hệ mới tích hợp nhiều tính năng hiện đại.
 • Thích hợp sử dụng với nhiều loại pallet khác nhau.
 • Vận hành êm ái.
 • Hoàn toàn không thải khí độc nên thân thiện với môi trường.

Nhược điểm:

 • Tải trọng nâng của xe nhỏ, tối đa đến 3 tấn.
 • Không thích hợp với một số loại hàng hoá có tải trọng và kích thước lớn.
 • Một số dòng xe khi vận hành còn khá phụ thuộc vào sức người.
 • Xe thường sử dụng ở khu vực có bề mặt nền phẳng, chủ yếu trong kho xưởng, hạn chế khi làm việc ngoài trời, nơi có địa hình và khí hậu khắc nghiệt.
 • Xe nâng đứng lái hoặc đi bộ lái nên làm việc lâu thì người điều khiển khá mỏi chân.
Xe nâng hàng pallet có những ưu điểm và hạn chế nhất định

1.3 Ứng dụng của xe nâng pallet

Hiện tại, khi nền kinh tế công nghiệp càng phát triển thì nhu cầu sử dụng xe nâng nói chung và xe pallet nói riêng lại càng tăng cao. Đây là dòng xe được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, điển hình như:

 • Xe nâng hàng pallet sử dụng trong kho bán buôn, bán lẻ.
 • Ứng dụng trong các nhà kho, xưởng sản xuất.
 • Xe được sử dụng trong các siêu thị, trung tâm thương mại.
 • Xe nâng hàng hoá gia dụng, quần áo, giày dép,...
 • Xe nâng pallet sử dụng để nâng chậu cây cảnh,...

Có thể nói, các dòng xe nâng pallet khá đa dạng với tính ứng dụng khác nhau. Vì vậy, khách hàng cần cân nhắc theo nhu cầu thực tế để có thể lựa chọn dòng xe phù hợp, đáp ứng yêu cầu công việc cũng như địa điểm làm việc nhất định.

Hiện tại xe Hangcha Pallet ứng dụng nhiều trong đời sống

2. CÁC LOẠI XE NÂNG PALLET PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng xe nâng Pallet, trong đó phổ biến hơn cả là loại cơ, bán tự động và loại chạy điện. Mỗi dòng xe đều có những ưu, nhược điểm nhất định. Dưới đây là tổng quan về từng loại:

2.1 Xe nâng pallet loại cơ

Dòng xe nâng hàng pallet cơ chính là xe nâng tay thuỷ lực - dạng thiết bị thủ công, được thiết kế thô son, kích thước nhỏ gọn. Chúng được trang bị hệ thống bơm thuỷ lực giúp quá trình nâng hạ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, xe nâng tay cơ vẫn dựa vào sức người là chủ yếu.

Xe nâng tay pallet loại cơ
 • Cấu tạo của xe nâng pallet cơ bao gồm:
 • Bộ phận thuỷ lực
 • Bộ phận chuyển đổi nấc
 • Khung xe
 • Càng xe
 • Bánh xe

Xe nâng tay cơ bao gồm nhiều loại với những đặc điểm khác nhau. Thế nhưng, chúng đều có những ưu điểm và tồn tại một số hạn chế nhất định, điển hình phải kể đến như:

 • Ưu điểm: Kích thước nhỏ gọn, vận hành linh hoạt, dễ dàng điều khiển, hoàn toàn không tốn chi phí nhiên liệu, giá thành thấp,...
 • Nhược điểm: Sử dụng sức người khá nhiều nên hiệu suất chưa cao, hạn chế khi nâng hạ hàng hoá có kích thước và tải trọng quá lớn.

Hiện tại, dòng xe này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều kho xưởng, siêu thị, trung tâm thương mại, khu bán buôn bán lẻ,... Với mức giá tương đối thấp (thấp nhất trong các loại xe nâng) thì xe nâng pallet cơ có thể là lựa chọn cho nhiều công việc mà khách hàng nên cân nhắc.

2.2 Xe nâng pallet bán tự động

Ngay từ cái tên đã phần nào nói lên đặc điểm nổi bật của dòng xe này. Theo đó, xe nâng bán tự động là dòng xe sử dụng động cơ điện để nâng hạ hàng hoá nhưng được kết hợp với sức người khi di chuyển. Nhờ vậy, hiệu suất hoạt động của xe cũng được tăng cao. Tương tự như xe nâng cơ thì dòng bán tự động cũng có những ưu thế, hạn chế nhất định, cụ thể:

 • Ưu điểm: Hiệu suất hoạt động được nâng cao, kích thước nhỏ nên khả năng vận hành linh hoạt trong nhiều không gian, hạn chế việc dùng sức người, tốn ít nhiên liệu, chi phí vận hành thấp. Ngoài ra, xe còn vận hành êm ái và thân thiện với môi trường.
 • Nhược điểm: Một phần của xe vẫn cần sức người khi di chuyển và vận hành, các dòng xe và phân khúc tải trọng tương đối ít nên chưa đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Xe nâng hàng bán tự động

Trong số các dòng xe nâng pallet thì loại bán tự động thường ít phổ biến hơn cả. Tuy nhiên, với những ưu điểm nổi bật của chúng thì đây cũng là một trong những gợi ý mà nếu có nhu cầu tìm xe nâng cho kho xưởng nhỏ thì nhất định khách hàng nên cân nhắc.

2.3 Xe nâng pallet chạy điện

Dòng xe nâng này hiện đang phổ biến hàng đầu hiện nay. Có thể nói chúng khắc phục được những nhược điểm của xe nâng cơ và bán tự động, mang đến nhiều tính năng vượt trội hơn cả. Các dòng xe nâng điện pallet trên thị trường hiện nay cũng vô cùng đa dạng với nhiều phân khúc tải trọng khác nhau.

Khi phân loại xe nâng pallet điện thì có thể xét theo nhiều khía cạnh, điển hình như sau:

 • Xét theo tải trọng: Xe nâng pallet điện 1 tấn, 1.2 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn,...
 • Xét theo dòng xe: Xe nâng điện tay cao Pallet Stacker, xe nâng điện thấp Pallet Truck.
 • Xét theo loại pin/ắc quy: Xe nâng điện sử dụng pin Acid và xe nâng điện dùng Pin Lithium-ion.
Xe nâng Pallet Truck Pin Lithium-ion Hangcha
Xe nâng Pallet Truck Pin Lithium-ion Hangcha
Xe nâng Pallet Stacker Pin Lithium

So với xe nâng cơ và bán tự động thì các dòng xe nâng điện pallet có những ưu điểm và hạn chế, cụ thể:

Ưu điểm:

 • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận hành ở khu vực chật hẹp.
 • Vận hành hoàn toàn bằng điện nên tiết kiệm sức người và hiệu suất đạt được ở mức cao nhất.
 • Các dòng xe thế hệ mới có thể hoạt động liên tục nhiều ca/ngày.
 • Tải trọng nâng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.
 • Vận hành êm ái, thân thiện môi trường.
 • Tiết kiệm điện năng nên chi phí vận hành tương đối thấp.

Nhược điểm:

 • Giá thành thường cao hơn các dòng xe nâng cơ hay bán tự động.

Như vậy, tuỳ thuộc vào nhu cầu thực tế mà khách hàng có thể lựa chọn dòng xe nâng pallet, mức tải trọng cũng như mức giá phù hợp. Tuy nhiên, hiện nay xe nâng chạy điện hiện đại, tối ưu công năng, hiệu suất, không phụ thuộc vào sức người nên vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Xe nâng Pallet Stacker Hangcha

3. NÊN MUA XE NÂNG PALLET Ở ĐÂU? GIÁ BAO NHIÊU?

3.1 Hangcha Việt Nam - địa chỉ phân phối xe nâng pallet số 1 hiện nay

Tại Việt Nam có nhiều đơn vị phân phối xe nâng hàng đến từ các hãng với xuất xứ khác nhau. Trong đó, xe nâng hàng hãng Hangcha luôn được ưa chuộng số 1. Hangcha là hãng xe nâng đến từ Trung Quốc, có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe nâng hàng.

Các dòng xe nâng Hangcha không chỉ hiện đại, tích hợp những công nghệ tiên tiến hàng đầu, chất lượng, độ bền cao mà còn đa dạng, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ở nước ta, Hangcha Việt Nam (Trực thuộc Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn) là đại lý uỷ quyền phân phối chính hãng và duy nhất các sản phẩm xe nâng Hangcha. Khách hàng nên lựa chọn mua xe nâng nói chung và xe nâng pallet nói riêng tại Hangcha Việt Nam bởi những lý do sau:

Hangcha Việt Nam đảm bảo phân phối xe nâng chính hãng, chất lượng tốt nhất, cam kết cung cấp các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ hàng hoá nhập khẩu.

Hệ thống sản phẩm xe nâng pallet Hangcha vô cùng đa dạng với nhiều mức tải trọng khác nhau, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân, doanh nghiệp.

Giá bán xe nâng tại Hangcha cạnh tranh, thấp nhất thị trường.

Chế độ bảo hành hậu mãi, thậm chí lên đến 5 năm với Pin Lithium.

Luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng xe, hỗ trợ 24/7.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với khách hàng.

Hangcha Việt Nam phân phối cả phụ tùng và cung cấp dịch vụ sửa chữa, cho thuê xe nâng.

Bàn giao xe miễn phí, nhanh chóng trên toàn quốc.

Hangcha là địa chỉ mua xe nâng hàng pallet số 1 Việt Nam

Với hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, Hangcha Việt Nam đảm bảo khách hàng trên cả nước đều có thể qua trực tiếp kho để xem xe và nhận tư vấn chi tiết. Hiện tại, đây là địa chỉ mua xe nâng pallet uy tín, giá rẻ số 1 Việt Nam mà khách hàng có nhu cầu nên cân nhắc lựa chọn.

3.2 Cập nhật bảng báo giá xe nâng pallet chính hãng

Giá xe nâng tay pallet loại cơ thường thấp nhất, xe bán tự động cao hơn và xe nâng chạy điện là cao hơn cả. Dưới đây là bảng giá xe nâng pallet điện mà khách hàng có thể tham khảo:

 • Xe nâng Pallet Truck:
Bảng báo giá xe nâng Pallet Truck
Loại xe
Giá tham khảo
Giá thực tế
Giá thấp nhất Giá cao nhất
Xe nâng tay điện thấp 1.5 tấn 40.000.000 đ 60.000.000 đ Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng tay điện thấp 2 tấn 105.000.000 đ 170.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng tay điện thấp 3 tấn 125.000.000 đ 200.000.000 đ Liên hệ
 • Xe nâng Pallet Stacker:
Bảng giá xe nâng Pallet Stacker
Mẫu xe nâng Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng điện đứng lái 1 tấn 110.000.000 – 200.000.000 Liên hệ 0975 645 225
Xe nâng điện đứng lái 1.2 tấn 125.000.000 – 225.000.000 Liên hệ
Xe nâng điện đứng lái 1.5 tấn 145.000.000 – 245.000.000 Liên hệ
Xe nâng điện đứng lái 2 tấn 185.000.000 – 275.000.000 Liên hệ

Phía trên chỉ là bảng giá tham khảo tính ở thời điểm hiện tại. Thực tế, giá xe nâng có thể chênh lệch ít hay nhiều phụ thuộc vào dòng xe, loại xe, tải trọng nâng, phụ kiện đi kèm, loại pin/ắc quy mà khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, thời điểm mua xe cũng như chương trình khuyến mãi,... cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán xe.

GIá xe nâng hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Phía trên là những thông tin về xe nâng pallet. Hy vọng bài viết cung cấp nhiều thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào cần giải đáp hoặc có nhu cầu tìm hiểu về xe nâng, khách hàng liên hệ hotline 0975 645 225 để được đội ngũ chuyên viên của Hangcha Việt Nam hỗ trợ tốt nhất.