Xe nâng điện là gì? Bảng giá xe nâng điện cập nhật mới nhất

Xe nâng điện là gì? Vì sao xe nâng điện ngày càng trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong công tác kho vận của nhiều ngành công nghiệp? Với cấu tạo chuyên biệt và nguyên lý hoạt động tối ưu, xe nâng điện sở hữu nhiều đặc tính ưu việt và hỗ trợ đắc lực cho công tác kho vận của nhiều ngành công nghiệp. Giá xe nâng điện thay đổi tùy vào tải trọng và chủng loại xe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xe nâng điện ở bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về xe nâng điện

Xe nâng điện hiện nay rất được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực bởi khả năng làm việc mạnh mẽ và bền bỉ, giúp công tác nâng hạ, di chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

1.1 Xe nâng điện là gì?

Xe nâng điện là xe nâng sử dụng động cơ điện để vận hành, nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Dòng xe này có khả năng nâng hàng hóa có tải trọng tối đa 16 tấn đến độ cao lên tới 6 mét. Đặc biệt xe nâng điện loại Reach Truck có thể nâng hàng hóa lên độ cao 12 mét. Động cơ điện trang bị trên xe nâng loại này thường là pin công nghiệp có thể sạc lại nhiều lần bao gồm ắc quy axit-chì và pin Lithium.

Xe nâng điện là gì? Đây là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm

Cả 2 loại pin này đều giúp xe nâng điện có khả năng hoạt động liên tục trong vòng 8 –  10 tiếng. Bên cạnh đó, mỗi loại pin sở hữu ưu, nhược điểm riêng:

 • Đối với ắc quy axit-chì: Đây là một loại ắc quy thứ cấp, bao gồm các bản cực bằng chì có cấu trúc phẳng và chì oxit ngâm trong dung dịch axit sunfuric. Loại ắc quy này khá thông dụng bởi chúng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với pin Lithium. Tuy nhiên, pin axit-chì có thời gian sạc đầy từ 4 – 8 tiếng và cần để nguội ắc quy với khoảng thời gian tương ứng trước khi sử dụng. Bên cạnh đó, chủ xe cần thực hiện bảo trì, châm nước cất thường xuyên.

 • Đối với pin Lithium: Pin Lithium là loại pin sử dụng kim loại Li hoặc hợp kim lithium làm vật liệu điện cực âm và sử dụng dung dịch điện giải không dính. Đây là loại pin hiện đại, có sự cải tiến hơn so với ắc quy axit-chì nên giá thành cao hơn đáng kể. Thời gian sạc đầy của chúng được rút ngắn xuống chỉ còn khoảng 1-2 tiếng và không cần làm nguội pin vẫn có thể sử dụng ngay sau khi sạc. Ngoài ra, loại pin này khá bền nên ít phải bảo trì, sửa chữa.

Xe nâng điện là gì
Xe nâng điện sử dụng pin Lithium dòng A tải trọng 3 tấn

1.2 Phân loại xe nâng điện

Có nhiều cách để phân loại xe nâng điện: Dựa vào loại pin sử dụng, dựa vào tải trọng, dựa vào kiểu điều khiển, dựa vào khả năng nâng hạ và dựa vào cơ chế nâng hạ. Cụ thể như sau:

 • Dựa vào loại pin sử dụng: Có thể phân loại xe nâng điện là gì dựa vào loại pin? Theo tiêu chí này, xe nâng điện được chia thành: xe nâng điện sử dụng ắc quy axit-chì và xe nâng điện sử dụng pin Lithium. Về ưu, nhược điểm của hai loại pin này, chúng tôi đã trình bày khá chi tiết ở trên.

 • Dựa vào tải trọng: Hiện nay, xe nâng điện sở hữu đa dạng phân khúc tải trọng từ 1- 16 tấn. Tùy theo nhu cầu nâng hạ, quý vị nên cân nhắc lựa chọn xe có tải trọng phù hợp bởi tải trọng càng lớn thì giá cả càng cao.

 • Dựa vào kiểu điều khiển: Bao gồm xe nâng tay điện, xe nâng điện ngồi lái và xe nâng điện đứng lái. Xe nâng tay điện thường được sử dụng để nâng hạ, vận chuyển hàng hóa trong kho có lối đi hẹp bởi kích thước nhỏ và khả năng di chuyển linh hoạt, chiều cao nâng lên của xe nâng tay điện lên tới 6m và tải trọng nâng lên tới 5 tấn. Xe nâng điện ngồi lái và đứng lái có tải trọng và chiều cao nâng lớn hơn: lên tới 15 tấn và 12m. Chính vì công suất cao hơn nên 2 loại xe nâng điện này có kích thước lớn hơn và phù hợp với kho bãi rộng.
 • Dựa vào khả năng nâng hạ: Có thể phân loại xe nâng điện là gì dựa vào chiều cao nâng hạ hàng hóa? Bao gồm: Xe nâng điện Pallet Truck (với chiều cao nâng tiêu chuẩn từ 7 – 12 cm), xe nâng điện Pallet Stacker (có chiều cao nâng tiêu chuẩn từ 4 – 6 mét tùy loại), xe nâng điện Reach Truck (dòng xe nâng siêu cao, có khả năng nâng hàng hóa lên tới 12 mét),…
 • Dựa vào cơ chế nâng hạ: Bao gồm xe nâng điện tự động (được trang bị 2 mô tơ điện riêng biệt phục vụ cho hoạt động di chuyển và hoạt động nâng hạ hàng hóa), xe nâng điện bán tự động (được trang bị động cơ nâng hạ bằng điện và di chuyển thông qua lực kéo đẩy bằng sức người) và xe nâng tay điện (Tay điều khiển này vừa có tác dụng điều hướng di chuyển của xe vừa sử dụng như một công cụ điều khiển hoạt động nâng hạ, phanh, còi,…).
Xe nâng điện Hangcha tải trọng 2
Xe nâng điện Hangcha tải trọng 2.5 tấn, trang bị ắc quy Axit-chì

1.3 Đặc điểm nổi trội của xe nâng điện là gì?

Mỗi loại xe nâng đều sở hữu những lợi thế riêng biệt, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Vì vậy, việc chọn lựa xe nâng hàng sở hữu những ưu điểm tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu là vô cùng quan trọng. Đặc điểm của xe nâng điện là gì mà chúng lại được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng đến vậy?

 • Nhiên liệu vận hành chi phí thấp, thân thiện với môi trường: Không giống với phương tiện sử dụng hệ thống động cơ đốt trong, xe nâng điện sử dụng điện năng để vận hành. Đây là loại năng lượng có giá thành rẻ, lại không tốn nhiều không gian lưu trữ. Sử dụng nhiên liệu điện cũng giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và động cơ bởi chúng không tạo ra khí thải gây hại.
 • Chất lượng động cơ tốt và tuổi thọ xe cao: Chất lượng động cơ và tuổi thọ là những yếu tố cần quan tâm đặc biệt trong quá trình chọn mua xe nâng nói chung và xe nâng điện nói riêng. Các dòng xe nâng điện hiện nay được sản xuất từ chất liệu cao cấp, chịu lực tốt nên có độ bền rất cao. Tuổi thọ của xe nâng điện có thể lên tới vài chục năm nếu xe được sử dụng đúng cách và bảo dưỡng định kỳ.
 • Xe nâng điện hạn chế tiếng ồn tối đa: Ưu điểm về khả năng hạn chế tiếng ồn của xe nâng điện là gì so với các loại xe nâng khác? Câu trả lời là do động cơ điện vận hành trơn tru và êm ái, đáp ứng được yêu cầu hoạt động trong kho và không gian sản xuất kín.
 • Thuận tiện cho vấn đề sửa chữa, bảo dưỡng: Với thiết kế tối ưu, xe nâng điện không cần bảo dưỡng quá nhiều. So với các dòng xe nâng khác, chu kỳ bảo dưỡng của xe nâng điện cũng dài hơn, đồng nghĩa với việc chúng ít gặp vấn đề hỏng hóc hơn. Ngoài ra, các linh kiện sửa chữa, thay thế của xe nâng điện cũng rất dễ tìm kiếm trên thị trường hiện nay nên vấn đề sửa chữa nếu xảy ra hỏng hóc là khá dễ dàng.
Xe nâng điện là gì?
Xe nâng điện sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt

1.4 Ứng dụng của xe nâng điện là gì trong đời sống sản xuất

Ứng dụng của xe nâng điện là gì? Từ những đặc điểm ưu việt kể trên, có thể thấy xe nâng điện rất phù hợp để sử dụng trong công tác nâng hạ, di chuyển hàng hóa có khối lượng lớn trong kho bãi, nhà xưởng, siêu thị, kho thực phẩm, kho kín,… một cách dễ dành và linh hoạt bởi chúng thân thiện với môi trường, không khí thải, hạn chế tiếng ồn, chi phí nhiên liệu thấp và tuổi thọ cao.

Ngoài ra, chủ xe còn có thể trang bị thêm cho xe nâng điện của mình một số bộ phụ tùng chuyên dụng như bộ dịch càng (có thể thay đổi độ mở càng để nâng hạ hàng hóa với các kích thước pallet khác nhau), bộ kẹp giấy (chuyên dụng trong các nhà máy giấy, có khả năng kẹp chắc chắn cùng lúc nhiều cuộn giấy có khối lượng lớn), bộ dịch giá (có thể dịch chuyển giá nâng sang trá hoặc phải với một khoảng cách nhất định, giúp xe sắp xếp hàng hóa một cách chính xác và lấy, dỡ hàng hóa thuận lợi hơn),…

2. Cấu tạo, thông số kỹ thuật và nguyên lý hoạt động của xe nâng điện

Cấu tạo và thông số kỹ thuật là một trong những thông tin quan trọng giúp bạn hiểu một cách sâu sắc nhất xe nâng điện là gì. Dưới đây là những thông tin chính:

Cấu tạo của xe nâng điện là gì

Một số bộ phận của xe nâng điện

2.1 Cấu tạo của xe nâng điện

Cấu tạo xe nâng điện là gì? Xe nâng điện có cấu tạo bao gồm những bộ phận: Khung nâng, giá nâng, càng nâng, động cơ điện, bo mạch điều khiển, hộp số, hệ thống bánh xe, hệ thống lái, hệ thống thủy lực, bình điện ắc quy/pin Lihtium. Cụ thể như sau:

CẤU TẠO XE NÂNG ĐIỆN
Bộ phận Nội dung chi tiết
Khung nâng Khung nâng được sản xuất từ nguyên liệu thép đặc có cường độ cao, chịu lực tốt, đảm bảo cho khung nâng có thể nâng đỡ xe và hàng háo một cách chắc chắn và an toàn nhất.
Giá nâng Được sản xuất từ vật liệu thép, có kết hợp với vòng bi. Vòng bi giúp đảm bảo độ chính xác cao khi xe nâng hoạt động.
Càng nâng Càng nâng là bộ phận nâng đỡ, cố định hàng hóa khi xe hoạt động. Khi piston đi lên sẽ kéo theo đầu trên của xi lanh và thanh đỡ đi lên.
Động cơ điện Động cơ điện trên xe nâng điện là gì? Đây là hệ thống các motor khép kín được tích hợp sẵn trong xe.
Bo mạch điều khiển Là hệ thống chip điện tử có nhiệm vụ dẫn truyền tín hiệu di chuyển, điều khiển xe nâng, hạ.
Hệ thống bánh xe Với các model khác nhau, hệ thống bánh sẽ có sự khác nhau về kích thước và chất liệu. Chất liệu của bánh gồm nhựa, PU, cao su. Hệ thống bánh xe được phân chia thành bánh tải và bánh lái riêng biệt.
Hộp số Xe nâng tải trọng lớn được trang bị hộp số tự động tân tiến nhất. Loại hộp số này có khả năng thay đổi tỉ số truyền động một cách tự động, giúp xe nâng chuyển số mượt mà và đảm bảo độ an toàn cao.
Hệ thống lái Trục lái bố trí xi lanh ngang có chức năng điều khiển hoạt động của cảm biến tải và thiết bị thủy lực lái một cách hiệu quả và dễ dàng.
Hệ thống thủy lực Hệ thống thủy lực có khả năng cảm biến trọng tải. Van thủy lực ưu tiên cảm biến tải giúp tiêu thụ điện năng, hạ nhiệt độ dầu thủy lực, góp phần kéo dài tuổi thọ của hệ thống.
Bình điện ắc quy, pin Chức năng của ắc quy/pin xe nâng điện là gì? Chúng cung cấp năng lượng điện cho cả xe khi vận hành. Bình ắc quy thường được đặt ở phía cuối xe để giúp xe cân bằng khi nâng hạ hàng hóa.

2.2 Thông số kỹ thuật của xe nâng điện

Khi tìm hiểu về chủ đề xe nâng điện là gì, thông số kỹ thuật cũng là một vấn đề đáng lưu tâm bởi chúng phản ảnh chính xác nhất khả năng làm việc của xe thông qua các thông tin quan trọng như tải trọng nâng, chiều cao nâng, loại ắc quy/pin được trang bị, kích thước càng nâng,… Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật cơ bản của xe nâng điện tiêu chuẩn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE NÂNG ĐIỆN
1 Thương hiệu Hangcha
2 Tải trọng nâng 1 ~ 16 tấn
3 Chiều cao nâng cao nhất 12 m
4 Chiều cao nâng thấp nhất 12 cm
5 Pin Axit-chì/ Lithium
6 Hộp số Hộp số tự động
7 Kích thước càng 1070x 150x 50mm
8 Bánh xe Lõi thép bọc PU
8 Bảo hành 2 năm

2.3 Nguyên lý hoạt động của xe nâng điện

Nguyên lý hoạt động của xe nâng điện là gì? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Để thực hoàn thành nhiệm vụ nâng hạ hàng hóa, xe nâng tiến hành theo quy trình sau đây:

Đầu tiên, xe được người điều khiển đưa vào vị trí pallet hàng hóa. Khi đó, bộ phận bơm thủy lực hoạt động đẩy dầu vào xi lanh nâng để đẩy khung nâng lên cao. Thông qua con lăn hướng dẫn và mỡ chịu nhiệt, các tầng kim loại trượt trên ray để đi lên. Tiếp theo, dây xích chạy khiến con lăn trên giá nâng di chuyển trong ray để giúp kéo càng nâng và pallet lên cao. Đồng thời, giá nâng ngả về phía sau giúp cho hàng hóa không rơi, trượt ra khỏi giá trong suốt quá trình vận hành.

Khi khung nâng lên tới độ cao cần thiết và hàng hóa đã được đưa đến vị trí mong muốn, dầu trong xi lanh chảy ngược trở lại thùng chứa, xi lanh tác động khung nâng dần hạ xuống vị trí ban đầu. Sau đó, xích trên pully chạy ngược vòng để càng nâng và giá nâng hạ về vị trí thấp nhất. Dầu trong xi lanh được xả hết về thùng nhiên liệu để xe trở về trạng thái ban đầu. Lúc này, một lượt nâng hạ hàng hóa kết thúc. Để tiếp tục hoạt động, xe sẽ lặp lại những thao tác như trên.

Xe nâng điện có nguyên lý hoạt động chuyên biệt, bền bỉ

3. Bảng giá xe nâng điện cập nhật mới nhất

Bảng giá luôn là vấn đề mà các khách hàng quan tâm khi tìm hiểu xe nâng điện là gì và chọn mua xe. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại xe nâng điện với các mức giá khác nhau tùy theo series và tải trọng. Chúng tôi đã tổng hợp thành bảng giá mới nhất và cập nhật liên tục dưới đây. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

3.1 Bảng giá xe nâng điện 4 bánh cập nhật mới nhất

BẢNG GIÁ XE NÂNG ĐIỆN 4 BÁNH CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng điện 1.5 tấn 4 bánh dòng A 315.000.000 – 350.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 2 tấn 4 bánh dòng A 370.000.000 – 390.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 2.5 tấn 4 bánh dòng A 390.000.000 – 430.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 3 tấn 4 bánh dòng A 465.000.000 – 500.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 3.5 tấn 4 bánh dòng A 506.000.000 – 556.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 4 tấn 4 bánh dòng A 830.000.000 – 860.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 4.5 tấn 4 bánh dòng A 856.000.000 – 890.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 5 tấn 4 bánh dòng A 880.000.000 – 930.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 1.5 tấn 4 bánh dòng AE 302.000.000 – 322.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 1.8 tấn 4 bánh dòng AE 312.000.000 – 332.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 2 tấn 4 bánh dòng AE 325.000.000 – 355.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 2.5 tấn 4 bánh dòng AE 360.000.000 – 410.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 3 tấn 4 bánh dòng AE 437.000.000 – 477.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 3.5 tấn 4 bánh dòng AE 489.000.000 – 500.000.000 đ Liên hệ

3.2 Bảng giá xe nâng điện 3 bánh cập nhật mới nhất

BẢNG GIÁ XE NÂNG ĐIỆN 3 BÁNH CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng điện 1.3 tấn 3 bánh dòng A 360.000.000 – 390.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 1.5 tấn 3 bánh dòng A 383.000.000 – 403.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 1.6 tấn 3 bánh dòng A 416.000.000 – 435.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 1.8 tấn 3 bánh dòng A 422.000.000 – 442.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 2 tấn 3 bánh dòng A 444.000.000 – 474.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 1.5 tấn 3 bánh dòng AE 335.000.000 – 355.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 1.8 tấn 3 bánh dòng AE 342.000.000 – 362.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 2 tấn 3 bánh dòng AE 365.000.000 – 385.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 2.5 tấn 3 bánh dòng AE 432.000.000 – 452.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 3 tấn 3 bánh dòng AE 487.000.000 – 507.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện 3.5 tấn 3 bánh dòng AE 525.000.000 – 545.000.000 đ Liên hệ

3.3 Bảng giá xe nâng Reach Truck cập nhật mới nhất

BẢNG GIÁ XE NÂNG ĐIỆN REACH TRUCK CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Loại xe Giá tham khảo Giá thực tế
Xe nâng điện Reach Truck 1.8 tấn đứng lái
430.000.000 – 450.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 2 tấn đứng lái
432.000.000 – 457.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 2.5 tấn đứng lái
445.000.000 – 460.000.000đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 1.2 tấn ngồi lái
438.000.000 – 468.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 1.4 tấn ngồi lái
467.000.000 – 490.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 1.6 tấn ngồi lái
489.000.000 – 508.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 1.8 tấn ngồi lái
503.000.000 – 523.000.000 đ Liên hệ
Xe nâng điện Reach Truck 2 tấn ngồi lái
519.000.000 – 549.000.000 đ Liên hệ

4. Những lưu ý khi chọn mua xe nâng điện là gì?

Khi mua xe nâng nói chung và xe nâng điện nói riêng, bạn cần tìm hiểu kỹ và cân nhắc lựa chọn phương án tối ưu nhất. Một số vấn đề cần quan tâm khi mua xe nâng điện là gì? Hãy cùng theo dõi phần nội dung dưới đây.

Quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề khi chọn mua xe nâng điện

4.1 Xác định nhu cầu sử dụng

Loại hàng hóa cần nâng hạ: Trước khi chọn mua xe nâng điện, bạn cần xác định hàng hóa mình muốn nâng hạ bằng xe nâng điện là gì. Việc này sẽ giúp bạn xác định sự cần thiết của việc chọn càng xe, loại xe cũng như loại pallet phù hợp. Nếu hàng hóa của bạn thuộc nhóm hàng hóa đặc biệt như gạch, cuộn giấy, chất lỏng đựng trong phuy,.. bạn có thể chọn mua xe với bộ công tác kẹp gạch, kẹp giấy, kẹp phuy,… tương ứng. Chúng được sản xuất phục vụ nâng hạ chuyên dụng cho các loại hàng hóa đặc biệt đó nên sử dụng rất hiệu quả.

 • Xác định chiều cao nâng: Chiều cao nâng của xe nâng điện là gì? Thông số này đặc trưng cho khả năng nâng của xe và tùy thuộc vào từng loại xe. Tùy vào chiều cao của kho và tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên cân nhắc lựa chọn loại xe có chiều cao nâng phù hợp.
 • Xác định tải trọng hàng hóa cần nâng hạ: Đây là một thông số rất quan trọng bởi từ khối lượng hàng hóa, bạn sẽ tính toán được tải trọng nâng của xe mà bạn cần sử dụng là bao nhiêu. Trên thực tế, bạn nên chọn loại xe nâng điện có tải trọng lớn hơn một chút so với khối lượng hàng hóa để đảm bảo xe vận hành ổn định nhất. Ví dụ nếu bạn cần nâng khối lượng 1 tấn, bạn nên mua xe có tải trọng ít nhất 1.5 tấn.
 • Xác định chiều rộng lối đi: Để lựa chọn loại xe phù hợp, quý khách hàng cần xác định chiều rộng lối đi cho xe nâng điện là gì. Nếu lối đi hẹp, cần sử dụng loại xe di chuyển linh hoạt, bạn nên mua xe nâng tay điện. Tuy nhiên loại xe này có tải trọng nhỏ hơn so với xe nâng điện còn lại.
Xe nâng điện đứng lái
Xe nâng điện đứng lái thương hiệu Hangcha có khả năng di chuyển linh hoạt trong kho nhỏ

4.2 Lựa chọn xe có giá thành phù hợp với ngân sách

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng xe nâng điện với nhiều phân khúc giá và trọng tải khác nhau thuộc nhiều hãng sản xuất khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả của từng cá nhân, doanh nghiệp để chọn mua xe nâng phù hợp nhất. Hai chiếc xe có cùng tải trọng của hai hãng sản xuất khác nhau có thể sẽ có mức giá khá chênh lệch. Do đó, bạn cần tìm kiếm những thương hiệu uy tín để chọn mua được xe nâng tay đảm bảo chất lượng với giá cả tốt nhất.

4.3 Lựa chọn thương hiệu xe nâng điện chất lượng

Bên cạnh những lưu ý trên, việc chọn mua xe nâng điện của hãng nào và mua ở đâu cũng rất quan trọng. Thương hiệu uy tín sản xuất là phân phối xe nâng điện là gì? Một số hãng sản xuất xe nâng điện nổi tiếng thế giới mà bạn có thể tham khảo như: Xe nâng Hangcha, xe nâng Toyota, xe nâng Heli hay xe nâng Mitsubishi,…

Trong đó, Hangcha là thương hiệu xe nâng điện được ưa chuộng hơn cả bởi sự đa dạng về sản phẩm, khả năng làm việc bền bỉ và thiết kế tinh tế, đặc biệt là giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Hãng xe đến từ Trung Quốc này có trên 65 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất xe nâng, sản phẩm của hãng được tin dùng và sử dụng phổ biến ở hơn 180 quốc gia trên thế giới.

Dòng xe nâng điện pin Lihtium tải trọng 16 tấn vận hành mạnh mẽ đáng kinh ngạc
Dòng xe nâng điện pin Lihtium thương hiệu Hangcha tải trọng 16 tấn vận hành mạnh mẽ đáng kinh ngạc

4.4 Tìm kiếm đơn vị phân phối chính hãng, uy tín

Để chọn mua được sản phẩm xe nâng điện chất lượng tốt, quý khách hàng nên tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín, minh bạch về thông tin sản phẩm. Tại Việt Nam, Hanngchavn tự hào là đơn vị ủy quyền chính hãng và duy nhất của tập đoàn Hangcha tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe nâng điện nói riêng và xe nâng thương hiệu HangCha nói chung. Chúng tôi được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tin dùng bởi:

 • Sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại, nhiều phân khúc tải trọng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.
 • Toàn bộ sản phẩm xe nâng được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất, không qua bất kỳ trung gian thương mại nào nên giá luôn rẻ nhất thị trường.
 • Hệ thống chi nhánh trải dài khắp cả nước giúp quá trình giao xe nhanh chóng, thủ tục đơn giản.
 • Chính sách bảo hành 2 năm hoặc 2000h sử dụng tùy điều kiện nào đến trước, bảo trì trọn đời.
 • Đội ngũ tư vấn viên chu đáo, tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Hỗ trợ trả góp nếu khách hàng có nhu cầu.
Xe nâng điện thương hiệu Hangcha chinh phục mọi khách hàng nhờ chất lượng tốt và giá thành tốt

Trên đây là bài viết Xe nâng điện là gì? Bảng giá xe nâng điện cập nhật mới nhất. Hy vọng rằng những thông tin này giúp ích cho bạn. Nếu có nhu cầu tìm hiểu và chọn mua xe nâng điện, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0975 645 225 để được các chuyên viên của Hangchavn tư vấn tận tình, chu đáo và báo giá tốt nhất.