Mua Xe Nâng Trả Góp

Hình thức mua hàng trả góp đang khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực đời sống nhưng với xe nâng hàng thì còn khá xa lạ. Hiện nay, tại Việt Nam thì Hangcha – Công ty Thiên Sơn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua trả góp xe nâng, hỗ trợ khách hàng chưa đủ khả năng tài chính có thể mua xe, phục vụ công việc được tốt nhất. Vậy cụ thể mua xe nâng trả góp như thế nào? Dưới đây là một số thông tin hữu ích.

1. TỔNG QUAN VỀ HÌNH THỨC MUA HÀNG TRẢ GÓP

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ mua xe nâng trả góp tại Hangcha Việt Nam thì cùng điểm qua một số thông tin về hình thức mua bán này. Có thể nhiều người đã nghe nói về mua hàng trả góp nhưng thực sự chưa hiểu rõ các thông tin xung quanh nên còn e ngại về hình thức này.

1.1 Trả góp là gì?

Trả góp là hình thức mua hàng mà ở đó người mua không cần thanh toán toàn bộ số tiền trong một lần mà có thể trả theo từng đợt với kỳ hạn đã thoả thuận ( 6 tháng, 1 năm, 2 năm,…) với mức lãi suất khác nhau. Trong một số trường hợp thì lãi suất trả góp 0% (bên bán hỗ trợ trả góp không tính lãi).

Như vậy, cũng có thể hiểu trả góp chính là hình thức vay tiền để mua sản phẩm bất kỳ và thanh toán sau đó theo các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Số tiền người mua phải trả mỗi kỹ sẽ bằng nhau và theo thoả thuận cụ thể, đồng thời số tiền lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ.

Trả góp là hình thức mua hàng đang khá phổ biến hiện nay

1.2 Ưu điểm của hình thức mua hàng trả góp

Hiện nay, hình thức mua hàng trả góp đang ngày càng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, điển hình như: mua xe máy, ô tô trả góp, mua nhà trả góp, mua điện thoại, máy tính trả góp, mua khoá học trả góp, mỹ phẩm trả góp,… hay mua xe nâng trả góp. So với những hình thức mua bán thông thường thì mua hàng trả góp có nhiều ưu điểm, điển hình phải kể đến như:

 • Giúp khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm – dịch vụ yêu thích mà khả năng tài chính chưa cho phép.
 • Hoàn toàn không cần thế chấp tài sản.
 • Thủ tục mua hàng trả góp khá đơn giản, xét duyệt nhanh gọn.
 • Có thể mua sắm linh hoạt.
 • Tận dụng những chương trình ưu đãi để đầu tư (điển hình trong lĩnh vực bất động sản).
 • Giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi tiêu và tái đầu tư nguồn tài chính của cá nhân.

Đặc biệt, không chỉ có lợi cho người mua mà trả góp còn là hình thức giúp doanh nghiệp kích cầu mua bán và mở rộng tệp khách hàng, nâng cao doanh số bán hàng. Thay vì việc tổ chức những chương trình khuyến mại thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể thay thế bằng hình thức này để giúp khách hàng có đủ khả năng sở hữu những sản phẩm yêu thích.

Hình thức thanh toán trả góp hiện đang được nhiều người lựa chọn

Trên thị trường hiện nay, mua hàng trả góp thường bao gồm 2 hình thức là: Trả góp 0 đồng và trả góp 0%, trả góp qua công ty tài chính, trả góp qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng,… Mỗi hình thức đều có đặc điểm và những ưu thế riêng, tuỳ thuộc vào khách hàng mà có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

2. MUA XE NÂNG TRẢ GÓP TẠI HANGCHA VIỆT NAM

Nếu khách hàng đã quá quen thuộc với các hình thức mua trả góp điện thoại, máy tính, xe máy,… thì với xe nâng hàng lại hoàn toàn khác. Đây là lĩnh vực hoàn toàn mới với giá trị sản phẩm khá cao và việc áp dụng hình thức này còn vô cùng khó khăn. Thực tế, nhiều cá nhân hoặc doanh nghiệp mới thành lập, vốn đầu tư còn hạn chế thì việc mua hàng trả góp mang đến nhiều lợi ích, là giải pháp tối ưu nhất.

Hiểu được nhu cầu của số đông khách hàng mà Hangcha Việt Nam (Trực thuộc Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn) đã đi tiên phong trong lĩnh vực mua xe nâng trả góp tại Việt Nam. Với hình thức này, Hangcha Việt Nam mang đến cơ hội cho nhiều khách hàng, giải quyết những vấn đề liên quan trực tiếp đến khả năng tài chính, đầu tư ban đầu của không ít cá nhân, doanh nghiệp mới thành lập.

Hangcha chỉ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua xe nâng trả góp
Hangcha chỉ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mua xe nâng trả góp

2.1 Lợi ích khi mua xe nâng trả góp tại Hangcha Việt Nam

Mua xe nâng trả góp tại Hangcha Việt Nam có lợi gì đang là câu hỏi chung của nhiều người. Theo đó, hình thức này giúp mang đến nhiều ưu điểm, cụ thể:

 • Khách hàng có thể mua xe, hỗ trợ công việc được triển khai nhanh chóng mà không phải trả toàn bộ số tiền trong một lần.
 • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của công ty sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục mua trả góp xe nâng với bên phía ngân hàng.
 • Khách hàng được hướng dẫn chi tiết các loại giấy tờ cũng như thủ tục mua xe.
 • Hưởng mức lãi suất ưu đãi nhất.
Mua Xe Nâng Trả Góp lãi suất 0%
Mua xe nâng trả góp tại Hangcha là giải pháp tối ưu cho nhiều khách hàng

2.2 Có thể mua xe nâng trả góp Hangcha loại nào?

Mua xe nâng trả góp tuy chưa quá phổ biến nhưng là giải pháp tối ưu cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Vậy tại Hangcha thì khách hàng có thể mua trả góp những dòng xe nào? Theo đó, Hangcha Việt Nam là đơn vị uỷ quyền phân phối chính hãng các dòng xe nâng dầu, điện, xe nâng tay, xe nâng người,… đến từ hãng Hangcha – số 1 Trung Quốc. Tại đây, khách hàng có thể mua bất cứ dòng xe nào theo hình thức trả góp, điển hình như:

 • Với xe nâng dầu: Bao gồm xe nâng dầu 1.5 tấn, xe nâng dầu 2 tấn, xe nâng dầu 2.5 tấn, xe nâng dầu 3 tấn, 3.5 tấn, 4 tấn, 5 tấn, xe nâng tải trọng lớn,…
 • Với xe nâng điện: Khách hàng có thể mua xe nâng trả góp các loại bao gồm xe nâng điện 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, xe nâng điện 3 tấn, xe nâng mini,…
 • Với xe nâng tay: Xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao,…
Khách hàng có thể mua trả góp xe nâng điện Hangcha
Mua xe nâng trả góp
Mua trả góp xe nâng dầu Hangcha

Tuy nhiên, để được duyệt hồ sơ thì khách hàng cần đáp ứng đầy đủ những tiêu chí theo quy định từ bên phía ngân hàng. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua xe nâng trả góp thì quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0975 645 225 để được đội ngũ chuyên viên của Hangcha Việt Nam tư vấn cụ thể thủ tục cũng như gửi bảng báo giá chi tiết.